Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Khu chung cư Opal Central Park Điểm dừng chân lý tưởng về phong thủy

Bên cạnh chất lượng xây dựng căn hộ chung cư giá rẻ, quý khách ngày càng tỏ ra kỹ tính hơn khi đưa ra đề nghị rất cao các dịch vụ, tiện ích, đặc biệt là “MẢNG KHÔNG GIAN XANH” của dự án. Nằm trong Khu đô thị Lái Thiêu, Opal Central Park đất xanh đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu mà quý khách đang cần.

Opal Central Park

Tìm hiểu thêm tại Miền Địa Ốc https://miendiaoc.vn/du-an/galaxy-9/

Opal Central Park khu vực phát triển

Để thực hiện được xu hướng mới này của mình, việc sở hữu vị trí nằm ngay sát bên hồ cảnh quan rộng trong khu công viên xanh không phải điều đơn giản. Trong tương lai khi được hoàn thành, hồ cảnh quan này còn rộng gấp và trở thành lá phối xanh của phía trung tâm Bình Dương. Vị trí năm ngay sát hồ cảnh quan này khiến Khu chung cư Opal Central Park nâng tầm được cao cấp của mình lên 1 tầm cao mới và trở thành dự án căn hộ chung cư được quý khách yên thích nhất. Khu chung cư Opal Central Park là dự án căn hộ chung cư khu căn hộ cao cấp tại Thuận An do CĐT Đất Xanh Group quy hoạch, phát triển và làm chủ đầu tư. Khu chung cư Opal Central Park sở hữu vị trí chiến lược bởi nó nằm ngay trên đường Đại lộ Bình Dương, Thuận An.

Ngoài thiết kế lý tưởng cho từng không gian của dự án chung cư, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho ghép cảnh tại dự án chung cư, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án căn hộ chung cư được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho 1 cuộc sống xanh, trong lành. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án căn hộ chung cư được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của Opal Central Park đất xanh cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Không gian sống trong lành giúp bạn có sức khỏe tốt

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong 1 dự án căn hộ chung cư bất động sản? Trước tiên, CĐT sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như quyết định vị trí thích hợp với việc ổn định gia đình của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, CĐT chắc chắn lộ trình và thời hạn hiện hữu luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và 1 nhân tố quan trọng khác, khi sở hữu 1 căn hộ tại khu Opal Central Park, chủ sở hửu luôn thuận lợi sang nhượng với 1 mức giá rẻ khi muốn thay đổi vị trí cư trú. Mỗi Khu chung cư Opal Central Park đều được CĐT chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự hiện đại và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Đất Xanh Group trước đây Đất Xanh Group đã làm được.

Opal Central Park

Xem thêm tại giagocchudautu.com: chủ đầu tư kiến á

Khu chung cư Opal Central Park nằm ở Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương là quần thể căn hộ dự án căn hộ chung cư sang trọng và tòa nhà văn phòng do Cty Đất Xanh Group làm CĐT. Bên cạnh sức nóng từ các căn hộ hạng sang sang trọng, 2 tháp nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng thu hút được hết sức nhiều sự quan tâm của các NĐT bất động sản. Với các nhân tố trên có thể nhận ra rằng Khu chung cư Opal Central Park đã được vận hành, phát triển bởi CĐT Đất Xanh Group uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để chắc chắn áp dụng đúng tiến độ xây dựng, chất lượng tốt nhất và chắc chắn là sự quyết định uy tín dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Etesol.edu.vn