Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Khu đô thị Axis Hồ Tràm thuận tiện kết nối vườn cảnh quan

bán đất nền Axis Hồ Tràm là một trong những nhà phố giá rẻ sở hữu nhiều lợi thế và hội tụ những yếu tố mà giới đầu cơ địa ốc săn lùng nhất hiện nay.

Axis Hồ Tràm

Bạn đang xem thêm thông tin Khu đô thị Axis Hồ Tràm tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/axis-ho-tram/

Dự án Axis Hồ Tràm Xuyên Mộc thuận tiện kết nối

đất Axis Hồ Tràm được xem như dự án nhà phố và biệt thự có vị trí đẹp nhất trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Từ dự án, cư dân có thể nhìn ra cả cảnh ven sông, quang cảnh trung tâm thành phố, đây là địa điểm tuyệt vời để ngắm nhìn cảnh đẹp từ trên cao Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích tân tiến rất dễ dàng cho cuộc sống hiện đại cư dân đất Axis Hồ Tràm. Khu đô thị Axis Hồ Tràm là dự án nhà phố và biệt thự bậc nhất huyện Xuyên Mộc do CTy Cổ Phần Xuân Quang làm chủ đầu tư tại địa điểm trắc địa mặt đường đường Quốc lộ 55, vị trí đẹp và giao thông dễ dàng tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án nhà phố và biệt thự xung quanh giúp dự án nhà phố và biệt thự mặt đường đường Khu đô thị Axis Hồ Tràm này tăng thêm giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.

Với quy hoạch rộng lớn lên đến 4.2 ha, dự án nhà phố và biệt thự được đánh giá là khá thoáng khi mật độ xây dựng chỉ 64,9% và dành tất cả không gian cho tiện ích và phong cảnh khu vực. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp Khi sở hữu một đất nền nhà phố tại Khu đô thị Axis Hồ Tràm, cư dân sẽ trải nghiệm những dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhất, từ hệ thống an ninh, camera giám sát liên lục, phòng chống cháy nổ, vệ sinh khu đô thị, bảo vệ,thang máy dành riêng, giặt nhũ, dọn phòng …. Cùng với đơn vị quản lý chuyên nghiệp uy tín thế giới, quý vị có thể cho thuê lại những đất nền nhà phố của mình với giá cao nhất, mà chắc chắn tỷ suất phòng luôn cao. Ngoài ra là sảnh tiếp tân tiếp khách sang trọng 5 sao và phòng chờ với quầy rượu ngoại và xì gà cao cấp là không gian tuyệt vời để tiếp khách, thương thảo hợp đồng, gặp đối tác… Và cũng nhiều tiện ích khác phục vụ nhu cầu của cư dân.

Đất nền Axis Hồ Tràm vườn cảnh quan

Trong tiện ích dự án nhà phố và biệt thự bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như trung tâm mua sắm – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi quý vị mua nhà nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại của quý vị. Ngoài ra, còn có rất nhiều các tiện ích nội khu được xây dựng ngay bên trong khu vực dự án nhà phố và biệt thự . Như hồ bơi tràn nước rất là hiện đại, phòng tập gym với các thiết bị rất là đẳng cấp, khu trung tâm mua sắm ngay bên trong khu vực dự án nhà phố và biệt thự , khu vui chơi,..vv. Tận hưởng làn hơi nước từ sông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thơ mộng, những đất nền view đẹp, thiết kế mở mang hơi hướng gần gui môi trường xung quanh hơn.

Axis Hồ Tràm

Bạn đang xem thêm thông tin tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/hyatt-regency-ho-tram/

Với thiết kế có diện tích vừa cùng mức giá dự kiến 30 tr/m2 thì bán đất nền Axis Hồ Tràm sẽ là chọn lọc uy tín của những quý vị đang có công việc tại các đặc khu kế cạnh mong muốn có chất lượng cuộc sống hiện đại tuyệt vời tại đây. Những thông tin mới nhất về Khu đô thị Axis Hồ Tràm cũng như thông tin Khu đô thị Axis Hồ Tràm cùng những csbh hay những ưu đãi của chủ đầu tư sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhập, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến cho tất cả khách hàng. Rõ ràng, Khu đô thị Axis Hồ Tràm là một dự án nhà phố và biệt thự hướng đến đối tượng quý vị là những người có lương trung bình, nhưng chủ đầu tư lại mang lại những giá trị cao cấp nhất đến cho cư dân của dự án. Mọi thông tin chi tiết đất nền, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.