Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận kiến trúc châu Âu tầm nhìn rộng

đất nền Diamond Bay Phan Thiết là dự án biệt thự và nhà phố mới nhất của công ty Địa ốc Khang Linh tại khu thành thị Phú Hài có quy hoạch 154.106.3 m2 Số lượng sản phẩm: 255 lô biệt thự du an dat nen phan thiet sẽ thích hợp với nhu cầu nào của khách hàng.

Diamond Bay Phan Thiết

Đất nền Diamond Bay Phan Thiết kiến trúc châu Âu

Là một vị trí trung tâm mang đến giá trị tiện lợi đến nơi làm việc và thừa hưởng tiện ích khu vực, từ Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận cư dân nơi đây có thể tiện lợi lưu thông với các tuyến đường huyết mạch chảy dài và lưu thông khắp các quận khác trong tỉnh Bình Thuận. Điểm lôi kéo quý khách hàng của đất nền Diamond Bay Phan Thiết không chỉ bởi vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Dự án nhà phố và biệt thự còn được đặc trưng để ý bởi đơn vị CĐT. đất nền Diamond Bay Phan Thiết Võ Nguyên Giáp là dự án biệt thự và nhà phố bậc nhất Phan Thiết do công ty Địa ốc Khang Linh làm CĐT tại vị trí trắc địa mặt đường đường tỉnh 706B, Võ Nguyên Giáp, vị trí trung tâm và giao thông tiện lợi tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án biệt thự và nhà phố xung quanh giúp dự án biệt thự và nhà phố mặt đường đường đất nền Diamond Bay Phan Thiết Võ Nguyên Giáp này gia tăng giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.

Vấn đề giáo dục các bậc cha mẹ cũng có thể yên tâm, bởi du an dat nen phan thiet nằm trong trung tâm các trường học công lập từ cấp 1 – cấp 3, và lưu thông mau lẹ đến nhiều trường Đại học. Đánh giá về vấn đề này, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend, nhận định lúc thị trường tốt lên, dự án biệt thự và nhà phố cũng mọc lên dày đặc nên cạnh tranh càng gay gắt hơn. Doanh nghiệp nào cũng có tham vọng biến dự án biệt thự và nhà phố thành một thiên đường sống xuất sắc với nhiều tiện ích vượt trội. Vấn đề đặt ra là các tiện ích phải thiết thực với đông đảo người dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội. Khu dự án biệt thự và nhà phố được thiết kế phong phú các tiện ích làm hài lòng nhu cầu cho mọi lứa tuổi như: sân chơi Xgame, vườn nhiệt đới và vườn siêu cây, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên, công viên, đài phun nước hoặc hồ nước tràn, khu dưỡng sinh, nhà sinh hoạt văn hóa, khu cà phê ngoài trời, sân vườn kết hợp hồ bơi tràn, lối bộ hành, hồ bơi chân mây, khu ẩm thực…

Dự án Diamond Bay Phan Thiết tầm nhìn rộng

đất nền Diamond Bay Phan Thiết tiếp tục được kế thừa và phát huy điểm đặc trưng này. Xem qua thiết kế tiện ích nơi đây, chúng tôi rất ấn tượng với các hạng mục được thiết kế, bố trí một biện pháp rất là khoa học, với các khu vực vui chơi kích thích sự vận động, tương tác của trẻ với các bậnc phụ huynh và bạn bè đồng lứa, vừa kính thích sự phát triển về trí não, và giúp trẻ cảm nhận được sự ấm áp trong tình thương gia đình Thêm vào đó, tất cả các biệt thự đảm bảo cho các không gian luôn có đầy đủ ánh sáng môi trường xung quanh và không khí thoáng đãng, mát mẻ lại tích hợp đầy đủ các công năng, đáp ứng mọi nhu cầu trong sinh hoạt gia đình. Với thiết kế mở giúp không khí lưu thông, không gian ấp áp, thoải mái, đậm nét Châu Á hiện đại sang trọng, mọi người trong gia đình đảm bảo sẽ có những phút nghỉ ngơi trọn vẹn nhất.

Xem thêm tại bảng giá Phan Thiết : bảng gia dat binh thuan

Giá bán hợp lý chỉ từ 14.5 tỷ/lô Bên cạnh tiến độ thanh toán linh hoạt, tiện lợi sở hữu chỉ với 14.5 tỷ/lô, ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, đất nền Diamond Bay Phan Thiết Võ Nguyên Giáp còn được ngân hàng VN thương tín hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án biệt thự và nhà phố duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, đảm bảo đây quyết định xuất sắc nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai. Nhiều csbh ưu đãi hấp dẫn. Dự đoán Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận sẽ được CĐT áp dụng nhiều csbh hấp dẫn, giúp nhiều đối tượng quý khách hàng khác nhau có thể sở hữu đất nền tại đây. Mọi thông tin chi tiết đất nền, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: Etesol.edu.vn