Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Khu dự án Dũng Liệt Green City Yên phong kiểu dáng sang trọng nhiều ưu đãi

Với mục tiêu đem đến cho quý khách một nơi thư giãn tràn ngập màu xanh tươi. Một môi trường sống xuất sắc ngay trong lòng thành phố mà không phải sang bất cứ các tỉnh xa xôi hay các KĐT xanh. Đất nền Bắc Ninh với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp ngay trong lòng tỉnh Bắc Ninh đã đáp ứng nhu cầu đó.

Dũng Liệt Green City

Có nên đầu tư vào Khu dự án Dũng Liệt Green City Yên phong

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City kiểu dáng sang trọng

Vị trí >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-1/the-grand-manhattan có vị trí đường DT 295 Dũng Liệt Dũng Liệt, Yên phong, tỉnh Bắc Ninh. Tại tỉnh Bắc Ninh thì đấy được xem như là vị trí trung tâm. Và là 1 trong số những dự án được đầu tư kỹ lưỡng bởi CĐT Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị từ những thời gian đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ tại dự án Dũng Liệt Green City , giao thông thuận lợi và được quy hoạch đầu tư lớn theo quyết định nhà nước vô cùng tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Yên phong đã trở thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu thế về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Đất nền Bắc Ninh đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án bất động sản, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng lớn là điểm nhấn. Đó là hiên tắm nắng, vườn cà phê ngoài trời, bể sục, hồ bơi vườn BBQ. Vườn hoa, quảng trường, dàn hoa, chòi nghỉ… Hàng cau vua, Hộp gỗ đồ chơi, vườn ký ức, khu tập đa năng; hòn non bộ, hồ thủy sinh, đài phun nước… Giúp cư dân trải nghiệm phong cách sống hiện đại. Các tiện ích này phục vụ tất cả đối tượng cư dân, từ người gia đến trẻ nhỏ, vợ chồng trẻ hay người độc thân.

Khu dự án Dũng Liệt Green City nhiều ưu đãi

dự án Dũng Liệt Green City có quy mô gồm 8,5 ha, Trong đó, diện tích đất ở là 32.212,6 m2; đất nhà văn hóa 1.377,4 m2; đất thương mại 1.684,1 m2; đất cây xanh 8.276,6 m2; đất bãi đỗ xe 1.169,9 m2; đất sân thể dục thể thao 2.070,9 m2; đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật là 38.390,6 m2.. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án đất nền nhà phố. Và còn hưởng lợi bởi tầm nhìn thoáng và đẹp. Tại Khu dự án Dũng Liệt Green City Yên phong các đất nền biệt thự có các diện tích đa dạng từ diện tích dao động từ 95 m2 – 120 m2. Cụ thể, có 17 lô với diện tích 90 m2, 288 lô với diện tích 100 m2 và 16 lô với diện tích 120 m2.. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong Đất nền được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/century-city/

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến. Đã tiến hành tại các khu đô thi nhà phố mới. Tại Việt Nam, nhiều CĐT chỉ để ý đến chất lượng vật chất cơ sở. Mà quên đi mất món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong 1 môi trường sống lành mạnh. Hội tụ đủ hai nhân tố này, Khu dự án Dũng Liệt Green City Yên phong đang dần trở thành điểm sáng BĐS trong tương lai. Và tạo dựng niềm tin với cộng đồng cư dân cũng như quý khách đang ngày 1 lớn mạnh. An ninh tốt cho khu vực là 1 điều tối thiểu mà Khu dự án Dũng Liệt Green City Yên phong chú trọng. Hệ camera cùng bảo vệ hoạt động 24/24 giúp bạn an tâm lúc ở trong ngoài cũng như lúc ở trong nhà . Và hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn được triển khai nhanh và kịp thời nhất. Các công tác triển khai phòng chống cháy nổ giúp dân cư được thực hành với các vấn đề về tai nạn điều đó cũng chính là cách mà Khu dự án Dũng Liệt Green City Yên phong giúp bảo vệ bạn an toàn và biết cách xử lý các tình huống kịp thời.

Tham khảo bởi: Etesol.edu.vn