Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Khu dự án Sunshine Heritage Sunshine Group là Khu đô thị xanh tại Miền Trung Mũi Né. Gần ngay mặt sông

đất nền nhà phố và biệt thự Sunshine Heritage nằm ở Hòn Rơm, huyện Phan Thiết, Mũi Né. Đây là vị trí thuận lợi của khu vực huyện Phan Thiết nói riêng và khu vực phía Miền Trung Mũi Né nói chung. Nằm trong khu vực trung tâm về hành chính. Sở hữu cơ sở hạ tầng được quy hoạch phát triển bậc nhất khu vực phía Miền Trung Mũi Né. Chính vì thế, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Khu dự án Sunshine Heritage Sunshine Group đang nằm trong khu vực được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển.

Sunshine Heritage

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-duong-vanh-dai-1/

Dự án Sunshine Heritage Sunshine Group tiện ích như mơ

tiện ích nội khu dự án Sunshine Heritage nằm ở đắc địa, vừa dễ dàng về giao thông, vừa đẹp về phong thủy. Chính vì vậy dự án đất nền cao cấp ngày dần nhận được nhiều sự quan tâm của quý vị và được tiên đoán sẽ làm bão trên thị trường bất động sản phía Miền Trung Mũi Né. Kế đến là các tiện ích về y tế, mua sắm cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe. Đó là lí do vì sao Sunshine Group triển khai chuỗi dự án đất nền cao cấp mang thương hiệu của mình với 1 số dự án đất nền cao cấp tiêu biểu như : condotel Swiss-Belresort Eagles, Novaworld Phan Thiết, Summer Land Mũi Né và đặc biệt là dự án đất nền cao cấp mà đang dành được sự quan tâm lớn nhất từ quý vị Khu dự án Sunshine Heritage Sunshine Group. Thực hiện sứ mệnh là mang đến không gian sống tiện nghi và hiện đại. Cho toàn bộ quý vị góp phần năng cao điều kiện sống cho con người. Là quần thể nằm ngay khu vực phía Miền Trung của Mũi Né sang trọng khép kín nằm ngay khu vực phía Miền Trung của Mũi Né. Khu dự án Sunshine Heritage Sunshine Group được biết đến là dự án đất nền cao cấp có giao thông khá thuận lợi. Thoả mãn mong muốn của nhiều quý vị về sở hữu Đất nền gần ngay trung tâm với mức giá phải chăng.Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông thái bạn không được bỏ qua dự án đất nền cao cấp này.

Tất cả dự án đất nền cao cấp của Sunshine Group đều được đầu tư 1 hệ thống trang thiết bị vượt trội, tiên tiến nhất, đất nền nhà phố và biệt thự Sunshine Heritage tại đường DT716 cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án đất nền cao cấp đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Khu dự án Sunshine Heritage Sunshine Group còn có những tiện ích cộng đồng rất là hiện đại, là môi trường phù hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Hệ thống tiện ích xanh: tiện ích nội khu dự án Sunshine Heritage chỉ giới hạn mật độ xây dựng 40% để giảm tải sự ồn ào, bức bối của đô thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con lối đi bộ và đài phun nước.

Sunshine Heritage không gian xanh

dự án đất nền Sunshine Heritage định vị, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Khu dự án Sunshine Heritage Sunshine Group.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án đất nền cao cấp của Sunshine Group. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Khu dự án Sunshine Heritage Sunshine Group còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Có Thể Bạn Quan Tâm Thông Tin Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-phu-tho/

Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 100 – 300m2 nên khách chỉ cần trên 3,3 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm huyện Phan Thiết. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Khu dự án Sunshine Heritage Sunshine Group cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Mở bán Khu dự án Sunshine Heritage Sunshine Group hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất giai đoạn này là việc ra mắt nền mới. quý vị có yêu cầu sở hữu 1 đất nền biệt thự ven hồ tại Khu dự án Sunshine Heritage Sunshine Group có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

Nguồn tại: Etesol.edu.vn