Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Khu dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết khu dân cư cao cấp mới

khu căn hộ chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết – Sự uy tín của chủ đầu tư, sở hữu vị trí trung tâm quan trọng, thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích đầy đủ, đồng bộ, giá bán hợp lý,… là những gì mà khu dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết mang tên khu dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết mang lại cho cư dân tương lai giá trị sống đích thực.

Sunshine Horizon

Khu chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết sản phẩm ưu việt

Ở Tp. Hồ Chí Minh, tìm thấy 1 không gian sinh sống vừa yên bình, vừa hài hòa với thiên nhiên đặc biệt hiếm mà lại gần khu vực trung tâm thì gần như không xảy ra vì mật độ dân số đông, diện tích xây dựng dự án nhà ở nhỏ. Riêng với khu dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết, với lợi thế vị trí trung tâm ngay trung tâm Tp. Hồ Chí Minh mà CĐT đang nắm giữ và nhất là sở hữu hồ cảnh quan rộng ngay trong lòng khu đô thị, dự án nhà ở gần như đã cung cấp trọn vẹn nhu cầu tìm kiếm những môi trường sống xanh, hiện đại, trong lành, thoáng mát của dân cư Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Bán khu căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết là tổ hợp dự án nhà ở cao cấp của CĐT . Sở hữu 1 trong những vị trí trung tâm bậc nhất của Tp. Hồ Chí Minh hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành, trục đường chính đi sân bay .

Gần gũi thiên nhiên: khu căn hộ chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về 1 nơi, ấy là lúc cuộc sống hàng ngày và vạn vật cân bằng nhất. khu dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết – nơi mưa thuận gió hòa, cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như 1 bản hòa ca của thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ sở hửu 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự giao hòa…Một trong những lí do chính mà bạn quan tâm đến nơi mình “an cư lạc nghiệp” có lẽ là những dịch vụ tiện ích tiện ích Sunshine Horizon mang lại 1 sinh hoạt tiện nghi và thỏa sức nhất cho gia đình bạn. Cung cấp tới 58 tiện ích cao cấp trong dự án nhà ở phục vụ cho cư dân như: bể bơi tiêu chuẩn Olympic, quảng trường, nhà trẻ, trung tâm thương mại, sảnh chờ sang trọng, đường mặt trời, vườn tâm linh, vườn giữ trẻ, góc chơi cờ cho người cao tuổi, hầm để xe thông minh… đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu của bạn.

Khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết thiết kế đẹp

Yêu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao và nhu cầu về nhà ở của họ cũng khác xưa rất nhiều. Đó là một nơi mà có căn hộ chung cư hạng sang với thiết kế đẹp và tiện ích ngay trong khu phải đầy đủ mà giá cả phải chăng. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết đó, chủ đầu tư đã cho ra đời khu dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết. Vị trí khu dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết nằm trong quần thể Thành phố Giao Lưu trên đường Phạm Văn Đồng, là nơi cửa ngõ quan trọng đi vào nội thành. Là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên, khu dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết như mang cả 1 thành phố xanh – sạch- đẹp thân thiện hiện diện nơi đây. Khi cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về 1 nơi, ấy là lúc cuộc sống hàng ngày và vạn vật cân bằng nhất.

Hiện tại những khu dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết đang được chào bán với mức giá chỉ từ 7 tỷ/căn 02 phòng ngủ; 12 tỷ/căn 03 phòng ngủ cùng CSBH ưu đãi: Thanh toán trước 25%, tư vấn lãi suất 0% đến lúc có thông báo bàn giao nhà từ CĐT hoặc nhận chiết khấu ưu đãi cao. Chính việc dự án nhà ở được triển khai xây dựng tích hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ nội, bên ngoài hiện đại, phong cách thiết kế Châu Âu độc đáo, CĐT uy tín, địa điểm tọa lạc vàng trong khu vực nên đã làm cho khu dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết đã phát triển thành mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi KH và nhà đầu tư.

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/phuc-yen-prosper-pho-dong/

Tham khảo bởi: Etesol.edu.vn