Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Khu dự án Waterpoint Bến Lức thiết kế nổi bật không gian thoáng

Xuất hiện trên thị trường với mô hình đất nền, nhà phố, shophouse, biệt thự đơn lập và song lập, dinh thự, căn hộ “mới toanh”, tập đoàn Nam Long nhận được sự chú ý đông đảo của KH tại Bến Lức thời điểm từ khi có thông tin sơ bộ cho đến hiện tại. Bởi dự án độc đáo thú vị này mang tới sự tiện lợi không ngờ cho cuộc sống hàng ngày và làm việc của quý chủ nhân sở hữu. Do đó mà các đất nền biệt thự và nhà phố sáng tạo nơi đây đang được nhiều KH “yêu thích” hướng tới chọn lọc tại thời điểm hiện nay.

Waterpoint

>>> Xem Thêm: https://water-point.com.vn/mat-bang/

Dự án đất nền Waterpoint Bến Lức thiết kế nổi bật

Các đơn vị danh tiếng luôn có các bộ phận chuyên nghiên cứu về địa thế địa hình, phong thủy và các yếu tố văn hóa xã hội khác, chính nhờ thế các dự án của Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long nhìn chung và Khu dự án Waterpoint Bến Lức nhìn chung đều được phân tích có vị trí đắc địa nhờ khả năng liên kết vùng xuất sắc và nằm trọn trong khu vực dân trí cao, văn minh, an toàn. Đây gần như là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới chọn lọc mua của chủ nhân Biệt thự của chủ đầu tư dự án nhà phố và biệt thự. Khi sinh sống tại Khu dự án Waterpoint Bến Lức, các tiện ích như trung tâm mua sắm, khu thể thao khu vui chơi được bố trí ngay trong khuôn viên dự án nhà phố và biệt thự. Ngoài ra, hệ thống trường học, bệnh viện, trường đại học danh tiếng nằm tiếp giáp dự án hết sức tiện lợi để đáp ứng nhu cầu học tập và chăm sóc sức khỏe của cả gia đình. Có thể nói, Khu dự án Waterpoint Bến Lức đã bao quát toàn bộ các yếu tố cần thiết để tạo nên nền móng cho tổ ấm của mỗi gia đình. Dự án được chủ đầu tư dự án Waterpoint Bến Lức chau chuốt chọn lọc vị trí nằm trên đường tỉnh lộ 824, An Thạnh, Tỉnh Long An, Bến Lức. Đây là vị trí đắc địa quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Bến Lức như Quốc lộ 1A, tỉnh lộ 824, Trung tâm Phú Mỹ Hưng: 28km.

Tổ hợp tập đoàn Nam Long được tích hợp đầy đủ tiện ích của một KĐT đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Khu dự án Waterpoint Bến Lức được định vị là dòng Biệt thự sức khỏe, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Biệt thự không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Khu dự án Waterpoint Bến Lức Sở hữu bể bơi không chỉ phục vụ giải trí, vui chơi. Tăng cường sức khỏe của cư dân mà còn hé lộ cuộc sống hàng ngày thượng lưu đẳng cấp, của chủ nhân Waterpoint tỉnh lộ 824 tỉnh lộ 824, . Bất kỳ ai khi sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng thú vui bơi lội và yên tâm thỏa sức tại bể bơi ngoài trời cao cấp.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Waterpoint Long An không gian thoáng

Với dự án Waterpoint Bến Lức của mình, chủ đầu tư hứa hẹn rằng sẽ mang lại cho KH một môi trường sống đặc biệt và độc đáo nhất, khi sự sang trọng và đẳng cấp được gắn liền với thiên nhiên và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến một đỉnh cao rất khó dự án nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của Khu dự án Waterpoint Bến Lức được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. 100% phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn tất các dự án chủ đầu tư: Ehome Southgate, The Mizuki Park, Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Khu dự án Waterpoint Bến Lức. Khu dự án Waterpoint Bến Lức được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang lại cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc KH trung lưu. Với việc sở hữu vị trí đắc địa độc tôn đắc địa bởi thế Khu dự án Waterpoint Bến Lức hưởng trọn hướng nhìn thoáng đãng cùng không khí mát lành từ các hồ lớn khác quanh khu vực… với các dịch vụ tiện ích xuất sắc sang trọng ,đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn và gia đình một môi trường sống lí tưởng nơi định cư lạc nghiệp xuất sắc để trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống hàng ngày hiện đại.

Nguồn tại: Etesol.edu.vn