Kiến nghị cho học sinh cấp 1 vào lớp muộn để đảm bảo sức khỏe

Một phụ huynh ở Bình Thuận yêu cầu lùi giờ học sáng của trẻ lớp 1 từ 30 đến 60 phút để một số em ngủ thêm, chắc chắn sức khỏe. Năm nay, con tôi bắt đầ

Trắc nghiệm phân biệt End và Finish
Chín đứa trẻ đặc biệt truyền cảm hứng cho mọi người
Nổ bình gas tại trường tiểu học, bảy học sinh bỏng nặng

Một phụ huynh ở Bình Thuận yêu cầu lùi giờ học sáng của trẻ lớp 1 từ 30 đến 60 phút để một số em ngủ thêm, chắc chắn sức khỏe.

Năm nay, con tôi bắt đầu vào lớp 1, lớp phân phối trú ở TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Do lớp vào học khi 7h nên cháu phải dậy khi 6h để còn kịp ăn sáng. Buổi sáng học đến 10h30 thì nghỉ để ăn và ngủ trưa, sau đó học đến 16h30 thì ra về.

Phải thức dậy khi 6h nên cháu còn rất buồn ngủ, thời gian ăn sáng cũng rất vội vàng, không tốt cho sức khỏe tiêu hóa. Tôi yêu cầu một số chuyên gia về giáo dục, một số cấp có thẩm quyền ở Bộ Giáo dục và Đào tạo tham khảo phương án điều chỉnh thời gian vào lớp của cấp 1 khi 7h30 hoặc trễ hơn là 8h, thời gian nghỉ trưa hoặc chiều có thể trễ theo tương ứng.

Thậm chí, theo tôi cấp 1 tiếp thu kiến thức không quan trọng bằng việc phát triển sức khỏe của một số cháu nên yêu cầu vẫn cho nghỉ trưa và chiều như cũ, cắt bớt chương trình để cho thời gian vào lớp trễ hơn, khi 7h30 hoặc 8h như đề xuất trên.

Kính xin một số cấp có thẩm quyền tham khảo, cũng như sự đồng tình của mọi người, để nâng cao sức khỏe cho thế hệ tương lai Việt Nam.

Cự Tần

Tại sao khách mua nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0