Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Kim Sei-young phá kỷ lục số gậy trong lịch sử LPGA Tour

Tổng 257 gậy sau vòng bốn giải Thornberry Creek Classic giúp golfer Hàn Quốc có thành tích tốt nhất trong lịch sử 1 vài nhà vô địch LPGA Tour.

Kim Sei-young lên ngôi vô địch Thornberry Creek Classic có tổng thành tích -31 gậy, bỏ 1 vàih người về nhì chín gậy. Con số 257 gậy của ngôi sao Hàn Quốc sau bốn vòng đấu là kỷ lục mới của LPGA Tour. Kỷ lục trước đây là 258 gậy do Karen Stupples thiết lập ở giải Welch Fry’s Champions năm 2004. Stupples vô địch giải đấu đây có -22 gậy.

* Màn trình diễn đỉnh cao giúp Kim Sei-young phá kỷ lục số gậy của LPGA Tour

Màn trình diễn đỉnh cao giúp Kim Sei-young phá kỷ lục số gậy của LPGA Tour

Màn trình diễn đỉnh cao giúp Kim Sei-young phá kỷ lục số gậy của LPGA Tour

Điểm -31 của Kim thậm chí là thành tích tốt nhất trong mọi sự kiện chuyên nghiệp của làng golf nữ từ trước tới nay. Cô gái 25 tuổi, trước đây, chính là người cân bằng kỷ lục -27 gậy của thần tượng người Thụy Điển Annika Sorenstam vào năm 2016.

“Tôi biết đây là con số hoàn hảo”, Kim nói khi nâng cao danh hiệu LPGA Tour thứ bảy trong sự nghiệp. “Tôi chưa từng nghĩ mình có thể đạt điểm -31 ở 1 giải đấu. Tôi nhận ra nó rất phi thực ở. Trước khi ra sân, tôi chỉ tự nhủ gắng sức có vòng golf bogey-free. Đây là các ngày rất đặc thù của tôi”.

Kim Sei-young đi vào lịch sử LPGA Tour 1 1 vàih ấn tượng dù mới 25 tuổi. Ảnh: LPGA Tour.

Kim Sei-young đi vào lịch sử LPGA Tour 1 1 vàih ấn tượng dù mới 25 tuổi. Ảnh: LPGA Tour.

Kim trải qua bốn ngày ở Thornberry Creek có 31 điểm birdie, 1 eagle và 1 bogey kép. Cô có ba vòng bogey-free và chỉ năm lần bỏ lỡ gậy lên green. Đây là danh hiệu Thứ nhất của Tân binh hay nhất LPGA Tour 2015 trong mùa giải này, giúp cô có về nhà 300.000 đôla tiền thưởng, qua đây vượt mốc năm triệu đôla tiền thưởng cả sự nghiệp. Kim hiện đứng địa điểm 20 địa cầu.

Nhân Đạt

Bạn đang xem chuyên mục the thao etesol.edu.vn ở https://etesol.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.