Kinh doanh gì với mặt tiền nhà phố Sài Gòn hơn 100 m2?

. Tháng 7 vừa qua, tôi được gia đình giao cho căn nhà phố còn trống có mặt tiền rộng 3,5m, dài 30m gần chợ Văn Thánh để phát triển kinh doanh. Hiện ph

Nghỉ bóng đá, David Beckham kiếm bộn tiền từ kinh doanh
Bén duyên kinh doanh nhờ chụp ảnh đẹp
Thách thức trong kinh doanh của Hoàng Anh Gia Lai
. Tháng 7 vừa qua, tôi được gia đình giao cho căn nhà phố còn trống có mặt tiền rộng 3,5m, dài 30m gần chợ Văn Thánh để phát triển kinh doanh. Hiện phần lớn diện tích mặt bằng của căn nhà tôi dùng để trưng bày và bán mô tô

Tôi 27 tuổi, là nhân viên mua hàng của một công ty hàng tiêu dùng tại TP HCM.

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu của bạn về kinhdoanh@vnexpress.net

Tháng 7 vừa qua, tôi được gia đình giao cho căn nhà phố còn trống có mặt tiền rộng 3,5m, dài 30m gần chợ Văn Thánh để phát triển kinh doanh . Xung quanh căn nhà có khá nhiều cao ốc văn phòng, một tòa nhà phức hợp mới quy mô lớn cũng sắp khánh thành.

Hiện phần lớn diện tích mặt bằng của căn nhà tôi dùng để trưng bày và bán mô tô. Phần diện tích mặt tiền phía trước tôi muốn kinh doanh thêm vì còn trống và vì khu vực này có các hoạt động thương mại rất sôi động, nhưng chưa biết nên chọn loại hình gì và bắt đầu từ đâu.

Tôi đi làm ở công ty cả ngày, thỉnh thoảng có công tác tỉnh. Vậy tôi nên tự tổ chức kinh doanh ở khu vực mặt tiền nhà hay cho người khác thuê lại? Mong được các bạn tư vấn giúp! 

Vốn 2 tỷ đồng, sẵn mặt bằng có nên đầu tư xưởng in?

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu của bạn về kinhdoanh@vnexpress.net

​Tôi làm việc trong ngành sản xuất-xuất khẩu.


COMMENTS