Klopp nhắm ngôi nhì bảng cho Liverpool

HLV người Đức cho rằng sẽ là phi thực tại nếu đặt mục tiêu vô địch Ngoại hạng Anh cho 1 số học trò mùa này. "Khi bắt đầu mùa giải, quý khách có thể m

Giggs xin lỗi em trai vì ngủ với em dâu
Các nhóc ngọt ngào chúc mừng Vic nhân Ngày của mẹ
Cựu hoa hậu Anh vẫn mơ làm vợ cầu thủ

HLV người Đức cho rằng sẽ là phi thực tại nếu đặt mục tiêu vô địch Ngoại hạng Anh cho 1 số học trò mùa này.

“Khi bắt đầu mùa giải, quý khách có thể mơ về điều gì đấy, và cũng phải đặt ra 1 mục tiêu thực tại. Trở thành nhà vô địch chắc là 1 giấc mơ không chỉ ở Liverpool nhưng ở đấy, điều đấy rất độc đáo. Nhưng có các gì Man City đã biểu hiện, rất khó đạt được giấc mơ đấy. Rồi sau đấy tôi hướng đến địa điểm thứ hai, đấy là điều thực tại khi quý khách chẳng thể dẫn đầu”, Jurgen Klopp nói.

Klopp cho rằng top bốn là mục tiêu khả dĩ có Liverpool. Ảnh: Reuters.

Klopp cho rằng top bốn là mục tiêu khả dĩ có Liverpool. Ảnh: Reuters.

Vào tối 4/2, Liverpool sẽ tiếp Tottenham trong trận đấu muộn nhất của vòng 26 Ngoại hạng Anh. Đội chủ sân Anfield có thể bị rớt khỏi top bốn nếu thua trận này.

“Nhưng nếu quý khách đứng thứ hai, thứ ba hay thứ tư vào cuối mùa giải rồi nhìn lại và cảm thấy cả ba địa điểm đấy đều khó mà đạt được. Ai cũng nghĩ Arsenal đã bị loại khỏi cuộc đua nhưng không. Trong 1 vòng, nếu 1 trong chúng tôi thua còn Arsenal thắng, họ sẽ chỉ còn 1 sốh năm điểm phía sau. Tottenham đang ở sau chúng tôi trong cuộc đua giành suất Champions League. Do đấy, vào top bốn đã là 1 thành công”, Klopp nói tiếp.

* Lịch thi đấu và bảng điểm

Trong khi Liverpool để mất Coutinho cho Barca, Tottenham vẫn giữ được các ngôi sao nòng cốt. Sự ra đi của Kyle Walker hồi mùa hè là mất mát lớn nhất của họ. Klopp nói rằng ông ganh tỵ có khả năng giữ chân cầu thủ của Tottenham.

“Với toàn bộ sự tôn trọng, tôi nghĩ Tottenham là 1 đội bóng thú vị. Tôi không biết nhiều về họ, về các tình cảnh mà họ đang ở vào, nhưng rõ ràng là họ muốn ở lại cộng nhau. Đó là 1 điều tốt. Harry Kane vẫn ở đấy trong khi cả địa cầu rối tung lên vì mua bán, và tôi nghĩ nếu ai đấy có nhiều hoặc đủ tiền, có thể yêu cầu cậu ấy đến chơi cho đội bóng của họ. Cậu ấy ở 1 cao cấp rất cao từ khi tôi đến Anh”, Klopp nói.

“Dele Alli không đạt phong độ như mùa năm ngoái nhưng vẫn nằm trong nhóm giỏi nhất. Eriksen rất ổn định và Son Heung-min thì giỏi. Họ là 1 tập thể giỏi và vẫn giữ được sự đoàn kết”, ông nói tiếp.

Duy Đoàn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0