Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Kỹ sư cơ khí kiếm tiền tỷ từ trang trại thỏ

Muốn vậy chuồng phải cao ráo, sạch sẽ, ấm về mùa đông, thoáng về mùa hè. Đó là loại cám viên tổng hợp giúp thỏ tăng trưởng và có sức đề kháng bệnh tật tốt hơn. Ngoài thức ăn thô cho thỏ, anh đã sản xuất thành công thức ăn tinh. Không dừng lại ở quy mô chuồng trại và tổng đàn như hiện nay, sắp anh sẽ đầu tư mở rộng, nâng tổng đàn lên 2. 000 con. Thỏ bố mẹ và hậu bị định kỳ 6 tháng tiêm phòng một lần và cứ 10 ngày phun tiêu độc khử trùng chuồng trại.

Anh hồi tưởng lại, lúc đó chứng kiến một số người bạn cùng trang lứa ăn nên làm ra từ kinh tế trang trại , tôi nghĩ với mức lương 6 – 7 triệu đồng một tháng doanh nghiệp trả cho, không biết bao giờ mới khá lên nổi. “Sau nhiều ngày suy nghĩ đắn đo, tôi quyết định dồn hết vốn liếng đang có, vay mượn thêm gia đình, bạn bè mua đất ở Hòa Ninh lập trại”, Chính trải lòng.


Thủ tục Chuyển nhượng toàn bộ dự án nhà ở

 Trình tự thực hiện
Bước 1: Chủ đầu tư lập hồ sơ xin chuyển nhượng toàn bộ dự án để trình cho Sở Xây dựng thẩm định và phê duyệt dự án (theo quy định tại Điểm 3 Phần II Thông tư 13/2008/TT-BXD ngày 21/05/2008 của Bộ Xây dựng)
Bước 2: Chủ đầu…


Khi lập trại ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang đã có tổ hợp nuôi thỏ, anh kỹ sư trẻ được các chủ trang trại khác tận tình giúp đỡ nên càng hăng say đầu tư. Chính bật mí, thỏ rất dễ nuôi, thức ăn cho chúng cũng khá phổ biến, chủ yếu là các loại rau và cây cỏ. Yếu tố quan trọng nhất là phòng ngừa được bệnh tật. Muốn vậy chuồng phải cao ráo, sạch sẽ, ấm về mùa đông, thoáng về mùa hè. Thỏ bố mẹ và hậu bị định kỳ 6 tháng tiêm phòng một lần và cứ 10 ngày phun tiêu độc khử trùng chuồng trại.
Rút ra nhiều kinh nghiệm sau khi nuôi khá thành công, Chính viết sách về kỹ thuật nuôi thỏ giống nhập ngoại để giao cho khách hàng của mình. Ngoài thức ăn thô cho thỏ, anh đã sản xuất thành công thức ăn tinh. Đó là loại cám viên tổng hợp giúp thỏ tăng trưởng và có sức đề kháng bệnh tật tốt hơn. Nhờ những đóng góp này, Chính được Hội Khoa học phát triển Việt Nam tặng Bằng khen và mời dự hội thảo ở Hà Nội.
Khi được hỏi về dự định trong tương lai, Chính cho biết, thị trường thực phẩm chế biến từ thỏ ở Đà Nẵng rất phong phú. Không dừng lại ở quy mô chuồng trại và tổng đàn như hiện nay, sắp anh sẽ đầu tư mở rộng, nâng tổng đàn lên 2.000 con. “Trong tương lai gần sẽ xây dựng thương hiệu sản phẩm và kết nối với các siêu thị nhà hàng ở thành phố tiêu thụ thịt thỏ sạch”, anh nói.
Theo Nông Nghiệp Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.