Kỳ tích của Á quân trượt băng thế giới

Theo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, một số ít nhận định, tiên đoán tình hình đã đưa ra thời điểm qua là đúng, đất nền kinh tế dần phục hồi, kinh tế vĩ mô

Thủ tướng chưa hài lòng về tăng trưởng kinh tế
Thủ tướng “tuýt còi” các địa phương xây khu làm việc nghìn tỷ
Báo Đức: Chuyến thăm của Thủ tướng Nga đưa EEU gần Việt Nam
Theo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, một số ít nhận định, tiên đoán tình hình đã đưa ra thời điểm qua là đúng, đất nền kinh tế dần phục hồi, kinh tế vĩ mô ổn định hơn, tăng trưan cưng đắc địa hơn và với sự tăng trưan cưng GDP trong quý Một ước tăng 6,03% đã chứng minh kết nốiều này; đặc trưng tinh chế công nghiệp tăng khá mạnh; chuyên chuyên ngành nông nghiệp, service cũng đạt được nhiều kết quả tích cực; tỷ giá cả ổn định; dự trữ ngoại hối tăng; công tác an sinh xã hội tiếp tục được bảo đảm;…. Báo cáo tại cuộc họp cho thấy, tình hình kinh tế vĩ mô quý Một năm 2015 tiếp tục xu thế ổn định và đắc địa hơn; tốc độ tăng trưan cưng phục hồi tích cực, nhiều chuyên ngành, chuyên chuyên ngành tăng trưan …

Tại giải vô địch trượt băng toàn cầu doanh nghiệp an cư Thượng Hải, Trung Quốc tuần qua, chàng trai 20 tuổi của xứ san cư hoa anh đào bị đồng nghiệp Javier Fernandez soán ngôi vương dù trước đó trần ngập hy vọng đoạt HC vàng sau khi giành được đi lạiểm cao nhất an cư bài thi ngắn hôm 26/3. Denis Ten của Kazakhstan giành HC đồng.
Yuzuru Hanyu cười híp mí chụp hình cùng nhà tân vô địch trượt băng toàn cầu. Việc nam VĐV Nhật trượt HC vàng khiến nhiều người bất ngờ vì Hanyu là nhà vô địch toàn cầu 2014 kiêm vô địch Olympic Sochi. 

Hơn 20 nhà lãnh đạo quốc tế tới dự lễ tang ông Lý Quang Diệu

Người dân Singapore bấp chấp cơn mưa đưa tiên linh cữu cố Thủ tướng Lý Quang Diệu


Nhà vô địch Javier Fernandez và Á quân chụp hình cùng HLV Brian Orser, người từng có thời khắc ngắn hướng dẫn cả hai nam VĐV trượt băng hàng đầu toàn cầu hiện tại.
Nỗi buồn của Hanyu khi không bảo quản được ngôi vô địch toàn cầu. Dù thất bại nhưng chàng trai trẻ vẫn là niềm tự hào của xứ san cư hoa anh đào.
Á quân toàn cầu bị ngã trong phần thi tự do, ảnh hưan cưng không nhỏ tới kết quả thi đấu.
Hai năm tran cư lại đây, Hanyu là cái tên quen thuộc làng trượt băng nam Nhật Bản và toàn cầu, không xẩy ra đối thủ từ năm 2013 đến bây giờ. Sinh ra an cư Sendai, nơi từng bị trận động đất, sóng thần kinh hoàng 2011 tàn phá, Hanyu bắt đầu biết đến môn trượt băng năm 4 tuổi khi theo chị gái tới sân băng. 
Chàng trai có thân hình mảnh khảnh, và gương mặt thư sinh bị hen suyễn nhưng đã vượt qua bệnh tật để tran cư thành VĐV nam thứ nhất của Nhật Bản vô địch trượt băng toàn cầu năm ngoái.
Tại Olympic Sochi năm ngoái, Hanyu là VĐV lập kỷ lục toàn cầu khi đạt đi lạiểm hơn 100 an cư bài biểu diễn ngắn. Năm 2014 cũng là năm thành tựu rực rỡ của ngôi sao sinh năm 1994 khi vô địch cả Olympic, toàn cầu và giải Grand Prix Final đi lạiều mà Alexei Yagudin, cựu VĐV trượt băng nổi tiếng của Nga, từng làm được năm 2002.
Tài năng và ngoại hình dễ mến nên Hanyu được nhiều người hâm mộ, đặc trưng là các fan nữ.

COMMENTS