Làm gì để sinh lời từ vốn 50 triệu đồng?

. Qua tìm hiểu thực tế từ những người học cùng trường, tôi thấy khó làm giàu trong ngành thể thao, trong khi bản thân rất muốn kinh doanh, làm giàu tr

Những mô hình kinh doanh có thể khởi nghiệp với 15 triệu đồng
Có nên bán nhà để trả món nợ 500 triệu đồng?
Nhân viên nhiều ngân hàng thu nhập trên 16 triệu đồng
. Qua tìm hiểu thực tế từ những người học cùng trường, tôi thấy khó làm giàu trong ngành thể thao, trong khi bản thân rất muốn kinh doanh, làm giàu trước khi lấy vợ.  Tôi có khoảng 50 triệu đồng làm vốn. Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu của bạn về kinhdoanh@vnexpress

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu của bạn về kinhdoanh@vnexpress.net

Tôi năm nay 23 tuổi vừa tốt nghiệp chuyên ngành Võ thuật Đại học thể dục thể thao TP HCM. Hiện tôi đang làm việc tại một văn phòng khai thác khoáng sản tại một tỉnh miền Bắc với mức lương 10 triệu đồng mỗi tháng. Song, tôi cảm thấy không phù hợp để gắn bó với công việc này.

Qua tìm hiểu thực tế từ những người học cùng trường, tôi thấy khó làm giàu trong ngành thể thao, trong khi bản thân rất muốn kinh doanh, làm giàu trước khi lấy vợ. Tôi có khoảng 50 triệu đồng làm vốn. Dù đã tìm hiểu nhưng tôi không biết phải chọn lĩnh vực nào để kinh doanh với vốn hiện có. Mong được độc giả tư vấn giúp.

Vingroup không tham gia mua 16,5% cổ phần Cảng Sài Gòn

Cùng với hai ngân hàng, Tập đoàn Vingroup từng đăng ký với Bộ Giao thông Vận tải để mua với khối lượng lên đến 80%. Tuy nhiên, trong quyết định phê duyệt phương án bán cổ phần của Cảng Sài Gòn vừa được Hội đồng thành viên Tổng công ty Hàng hải (Vinalines) công bố, danh sách các nhà đầu tư chiến lược chỉ còn lại tên của hai ngân hàng, Vietinbank và VPbank.


COMMENTS