Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

L’Aurora Nhà phố cao cấp bố trí tinh tế view thông thoáng

Chủ đầu tư giá bán L’Aurora Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) trên thị trường BĐS là 1 chủ đầu tư lớn. Để có thể xây dựng được cho mình 1 thương hiệu uy tín, vững chắc trong lòng khách hàng. Thì những sản phẩm mà tập đoàn đầu tư phát triển. cùng với sự địa điểm siêu đẹp, quy mô, đẳng cấp còn phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

L’Aurora

L’Aurora Phú Yên

Nhà phố L’Aurora Tuy Hòa bố trí tinh tế

L’Aurora Phú Yên có vị trí thuận lợi lúc nằm trên trục đường Độc Lập. Trung tâm huyện Phú Yên và được thi công bởi nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam. Hiện nay, công trường dự án Biệt thự cao cấp luôn duy trì lịch làm việc ba ca. Cả ngày lẫn đêm để chắc chắn chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. Từ khu dự án L’Aurora xã Bình Kiến , cư dân tương lai cũng rất dễ dàng di chuyển tới các khu vực trọng điểm của thành phố như 500m đến sân thể thao quốc gia huyện Phú Yên, 1km đến bến xe huyện Phú Yên, 2km đến Trung tâm Hội nghị quốc gia…

Tiện ích nội khu dự án Biệt thự cao cấp cũng có 1 hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch 1 hồ bơi đẳng cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một cách tốt nhất. Trong toà Nhà phố L’Aurora Tuy Hòa cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý vị thích sự kín đáo và riêng tư. Tại L’Aurora Phú Yên không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng. Phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình. Với nhiều các trò chơi và phần thi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa vượt bậc của Nhà phố L’Aurora Tuy Hòa. Trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình. Mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên 1 cộng đồng phồn thịnh. Đem lại không gian sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora xã Bình Kiến view thông thoáng

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng Biệt thự biệt thự cao cấp đến bố trí đều rất hợp lý. khu dự án L’Aurora xã Bình Kiến được thiết kế với diện tích từ Boutique hotel: 21 căn, diện tích khoảng 158 – 244 m2 (diện tích xây dựng 672 – 1.071 m2) cao 7 – 8 tầng, Nhà phố thương mại – Shophouse: 22 căn, diện tích từ 108 – 144 m2 (diện tích xây dựng khoảng 467 – 534 m2), được thiết kế cao từ 5 – 6 tầng, Biệt thự đơn lập: 14 căn, diện tích 347 m2, được xây dựng cao 2 tầng với diện tích xây dựng khoảng 252 – 291 m2, Biệt thự song lập: 34 căn, diện tích đất từ 165 – 228 m2, được thiết kế 2 tầng cao với diện tích xây dựng khoảng 287 m2, Shop Villa – biệt thự thương mại: 14 căn, diện tích từ 220 – 270 m2, được thiết kế cao 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 600 m2, Khối khách sạn với tổng số 336 phòng khách sạn. Mỗi lô Biệt thự có nhiều diện tích, phù hợp với số đông nhu cầu của quý vị hiện nay. Nhà phố L’Aurora Tuy Hòa được thiết kế nghiên cứu để tối ưu hoá các yếu tố môi trường xung quanh với hướng của các mặt công trình. Cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các dao động trống được bố trí tinh tế. Các tỷ lệ kiến trúc và dao động cách được nghiên cứu hướng gió, nắng. Nhằm dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới, giảm thiểu tác động của khí hậu.

Có thể bạn quan tâm : >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/the-sailing-quy-nhon/

Với phân khúc Nhà phố thị trường bất động sản tại Tuy Hòa hiện tại nguồn cung vô cùng dồi dào với nhiều dự án lớn. Việc ra mắt 1 sản phẩm được khách hàng để ý đến và quan tâm là vô cùng khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường bất động sản cạnh tranh như vậy. Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Nhà phố L’Aurora Tuy Hòa. Do công trường đang chắc chắn an toàn và hoạt động nên sẽ không tưởng người không tưởng phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không tưởng để đáp ứng cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về tiến độ xây dựng luôn được chắc chắn chắc chắn từ đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate).

Thông tin tại: Etesol.edu.vn