Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Lê Công Vinh: ‘Chưa bao giờ tôi tự tin như lúc này’

. Gặp Lê Công Vinh bên lề cuộc họp báo trước trận Thái Lan – Việt Nam (hôm 23. 5), chân sút số một Việt Nam bày tỏ anh và đồng đội rất tự tin cho trận chiến chiều nay tại sân Rajamangala. Tiền đạo Công Vinh tự tin Việt Nam sẽ đạt kết quả tốt tại Thái Lan. Vì thế, dù phải đá sân khách, nhưng chúng tôi tự tin khi nhập cuộc, không có gì phải lo ngại nên tôi tự tin Việt Nam sẽ có kết quả tốt. Chúng tôi đặt câu hỏi do đâu mà Vinh lại tự tin như vậy, tiền đạo đang khoác áo CLB Bình Dương nói “Trước hết là thể lực, toàn đội đã tiến bộ rất nhiều về thể lực nên sẽ chơi pressing với Thái Lan suốt trận. Chồng của ca sĩ Thủy Tiên cũng bày tỏ rằng, sở dĩ anh tự tin vì thấy được khát khao, quyết tâm của các đồng đội mình “Các cầu thủ ai cũng muốn được ra sân trận này, ai cũng muốn chiến đấu hết mình với tinh thần hừng hực lửa trước Thái Lan

Gặp Lê Công Vinh bên lề cuộc họp báo trước trận Thái Lan – Việt Nam (hôm 23.5), chân sút số một Việt Nam bày tỏ anh và đồng đội rất tự tin cho trận chiến chiều nay tại sân Rajamangala.
Tiền đạo Công Vinh tự tin Việt Nam sẽ đạt kết quả tốt tại Thái Lan. Ảnh: Khả Hòa
“Tôi chưa bao giờ thấy mình thoải mái và tự tin như hiện nay. Tôi rất tin mình và toàn đội sẽ chơi tốt trước Thái Lan chứ không dễ dàng thua họ. Thái muốn thắng được Việt Nam phải trầy vi tróc vẩy chứ không phải dễ dàng.”
Chúng tôi đặt câu hỏi do đâu mà Vinh lại tự tin như vậy, tiền đạo đang khoác áo CLB Bình Dương nói: “Trước hết là thể lực, toàn đội đã tiến bộ rất nhiều về thể lực nên sẽ chơi pressing với Thái Lan suốt trận.
Trước đây chúng ta thua Thái Lan vì thể lực không tốt nên thường thua ở những pha tranh chấp tay đôi, nhưng bây giờ mọi việc đã khác. Ngoài thể lực trình độ của toàn đội rất đồng đều nên tôi tin chúng tôi sẽ khiến Thái Lan phải vất vả trên sân nhà của họ.”
Chồng của ca sĩ Thủy Tiên cũng bày tỏ rằng, sở dĩ anh tự tin vì thấy được khát khao, quyết tâm của các đồng đội mình: “Các cầu thủ ai cũng muốn được ra sân trận này, ai cũng muốn chiến đấu hết mình với tinh thần hừng hực lửa trước Thái Lan.
Không có cầu thủ nào lo sợ hay có tâm lý e ngại trước Thái Lan mà đều xem họ như một đối thủ bình thường. Vì thế, dù phải đá sân khách, nhưng chúng tôi tự tin khi nhập cuộc, không có gì phải lo ngại nên tôi tự tin Việt Nam sẽ có kết quả tốt.”
Tin liên quan
HLV Kiatisuk chỉ sang Singapore nếu U23 Thái Lan vào chung kết
Cổ động viên đặc biệt của tuyển Việt Nam dự đoán… Thái Lan thắng
VTV6 trực tiếp trận Thái Lan – Việt Nam


Hình 1: Lê Công Vinh: ‘Chưa bao giờ tôi tự tin như lúc này’

Hình 1: Lê Công Vinh: ‘Chưa bao giờ tôi tự tin như lúc này’

“Máy chém” khiến người Thái run sợ của HLV Miura

Hình 2: Lê Công Vinh: ‘Chưa bao giờ tôi tự tin như lúc này’

Hình 2: Lê Công Vinh: ‘Chưa bao giờ tôi tự tin như lúc này’

Thầy Miura nên dè chừng con “bài tẩy” của Kiatisak
Trọng tài World Cup 2014 bắt trận Việt Nam – Thái Lan
Bức tranh tương phản của tuyển Thái Lan và Việt Nam tại ‘chảo lửa’ Rajamangala
Điểm tin hậu trường 23/05: Ronaldo đứng trước nguy cơ hầu tòa vì scandal trốn thuế
Tuyển Thái Lan và ‘vũ khí bí mật’ từ Bundesliga
Khi Miura và CLB V-League đổ lỗi cho nhau
Nguồn: Thành Thắng – Thanh Niên Online