Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Lexington sự giao thoa ồn ào, náo nhiệt và sự yên bình của thành phố

Bán căn hộ Lexington

Bán căn hộ Lexington Căn hộ cao cấp Lexington là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân.

Cho thue lexington residence quan 2  Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ Lexington ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư  bề vững và an toàn. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở cao cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố rất lớn.

Dự án Lexington là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!

Bán căn hộ Lexington

Hồ bơi Lexington là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày. Hồ bơi Lexington đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại.

Cho thuê căn hộ Lexington luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc Lexington hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Căn hộ Lexington thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Lexington mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Mọi chi tiết về Lexington quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh Lexington Hotline: ( +84 ) 903 191 286