Loại hình sản phẩm tại Sonasea Condotel Phú Quốc

Loại hình sản phẩm tại Sonasea Condotel Phú Quốc

Thu hút khách hàng ngay từ những ngày đầu của dự án, Sonasea Condotel Phú Quốc sở hữu 2 loại hình sản phẩm chính: Condotel và Villas thu hút khách hàn

Chia sẻ một địa chỉ sửa máy in uy tín đảm bảo về chất lượng
Lợi ích khi đầu tư dự án Condotel Sonasea CEO Group
Raemian City HDTC hấp dẫn khách hàng bởi loạt tiện ích đẳng cấp

Thu hút khách hàng ngay từ những ngày đầu của dự án, Sonasea Condotel Phú Quốc sở hữu 2 loại hình sản phẩm chính: Condotel và Villas thu hút khách hàng.

Được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư CEO Group, Sonasea Condotel Phú Quốc dự kiến được hoàn thành vào cuối năm 2018 với 2 loại hình nhà nổi bật:

  1. Condotel

Được xây dựng trên diện tích 14.847m2 tại đất vàng Bãi Trường, những căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc được thiết kế mở tạo không gian thoáng đãng cho mỗi căn hộ.

Các căn hộ được thiết kế đa dạng và bài trí phân bố từ 1 – 3 phòng ngủ để gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt, tòa tháp căn hộ được xây dựng cao tới 9 tầng và 1 tầng hầm sẽ cung ứng tới 549 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

Sonasea Condotel Phú Quốc

  1. Villas

Dưới bàn tay thiết kế hào hoa của các nghệ nhân kiến trúc Nhật Kume Asia, những căn biệt thự có tầm nhìn hướng biển đẹp nhất khu vực Bãi Trường. Nằm trên dải đất có diện tích 8.530m2, mật độ xây dựng dành cho sản phẩm này khá thấp chỉ giơi hạn 17 căn sẽ mở lối cho tiềm năng tăng giá trong tương lai. Đặc biệt, đồng hành với xây dựng các căn Villas tại khu vực này sẽ được quy hoạch cây xanh nhiều hơn khu vực Condotel tạo không gian thoáng đãng đẳng cấp cho từng căn biệt thự.

Dự kiến Villas cũng sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2018.

Mọi thông tin chi tiết về dự án cũng như các chính sách từ chủ đầu tư sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, mời quý khách hàng theo dõi đón đọc.

Xem thêm: Sản phẩm condotel đang triển đang phát triển mạnh mẽ hơn và loại hình nghỉ dưỡng này đã có mặt tại Hà Nội với 2 dự án nổi trội thu hút được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư:

Condotel 58 Tây Hồ

Condotel 699 Lạc Long Quân

COMMENTS