Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Lợi ích khi đầu tư dự án Condotel Sonasea CEO Group

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án Condotel Sonasea CEO Group đã thu hút khách hàng bởi hàng loạt các lợi ích của dự án.

Được xây dựng bởi chủ đầu tư CEO Group với chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm từ chủ đầu tư cùng nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn khác, dự án Condotel Sonasea CEO Group đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư thông thái.

Nằm trên bãi biển trải dài hoang dã, thơ mộng, bên cạnh là hàng loạt các dự án 5 sao như: Novotel Phú Quốc Resort, Intercontinetal, Melia, Pullman, tổ hợp dự án Condotel Sonasea CEO Group. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách và nhà đầu tư. Đặc biệt là mang lại lợi nhuận kép bởi dự án không chỉ là dòng tiền hấp dẫn, đều đặn hàng năm mà còn sở hữu tiềm năng tăng giá khi Phú Quốc đang dần trở thành vùng đặc khu kinh tế – hành chính trong tương lai gần.

Condotel Sonasea CEO Group

Không chỉ dừng lại ở đó, dự án còn được quản lý bởi đơn vị quốc tế với mong muốn tạo nên một siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm với các địa điểm trên toàn thế giới. Cũng như dự án biệt thự Novotel, chủ đầu tư sẽ hợp tác với đơn vị quyên nghiệp đẳng cấp nổi tiếng quốc tế đê vận hành, với lợi thế đó, dự án sẽ luôn được bảo trì, bảo dưỡng và chương trình cho thuê mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn.

Từ những thông tin trên, Condotel Sonasea CEO Group xứng đáng là điểm đầu tư lý tưởng, tiềm năng của khách hàng.

Xem thêm tin tức dự án: Chung cư PentStudio chỉ có 90 căn hộ để ở, 231 căn hộ bán kèm chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê lại. Chủ đầu tư cam kết thuê lại với lợi nhuận 5%/năm bằng USD sẽ giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về chuyện VNĐ trượt giá hàng năm. Xem chi tiết tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-pentstudio-699-lac-long-quan/