Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Lợi thế của sinh viên tốt nghiệp giỏi tiếng Anh

Ghi điểm ngay từ vòng phỏng vấn, mức thu nhập khởi điểm cao là 1 số ưu thế của sinh viên tốt nghiệp giỏi tiếng Anh.

Nắm ưu thế ngay từ vòng phỏng vấn

Ngay từ vòng phỏng vấn, 1 số nhà tuyển dụng đã đưa ra nhiều tiêu chí có ứng viên, trong đây đa số đều đề nghị giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

Ông Joshua James, Giám đốc điều hành Apollo 360 chia sẻ quan điểm trong quá trình tuyển dụng: “Theo quan sát, cứ năm người ứng tuyển thì có tới ba người không biết tiếng Anh. Đứng trên phương diện nhà tuyển dụng, tôi phân tích cao 1 số quý khách có khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt”.

Bạn Cao Phượng (23 tuổi), vừa trúng tuyển địa điểm Nhân viên kinh doanh ở Tập đoàn Lotte cũng cho biết: “Sau buổi phỏng vấn vừa qua, tôi thấy mình thật sáng suốt khi đã đầu tư học tiếng Anh từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Nhờ sử dụng ngoại ngữ thành thạo, tôi đã trúng tuyển công việc mình yêu thích, dù bí kíp chưa nhiều, trong khi 1 số ứng viên cộng đợt dày dạn bí kíp lại trượt vì đề nghị ngoại ngữ không đạt”.

loi-the-cua-sinh-vien-tot-nghiep-gioi-tieng-anh

Ứng viên giỏi tiếng Anh dễ gây ấn tượng tốt có nhà tuyển dụng.

Nhiều thời cơ chọn môi trường làm việc

Ông Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin phân khúc lao động TP HCM cho rằng, việc không sử dụng được ngoại ngữ khiến ứng viên đánh mất thời cơ tìm kiếm chỗ làm tốt cũng như thời cơ thăng tiến. Họ bị hạn chế trong công việc, phát triển sự nghiệp và gặp nhiều khăn hơn so có người cộng trình độ, cộng địa điểm nhưng giỏi ngoại ngữ hơn.

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong 7 tháng vừa qua, 1 số “ông lớn” nước ngoài đã đầu tư vào Việt Nam 18 ngành, lĩnh vực kinh tế; trong đây, công nghiệp chế biến, chế tạo là lĩnh vực lôi kéo nhiều vốn nhất có 10,83 tỷ USD vốn đăng ký. Điều này có nghĩa, 1 số người giỏi ngoại ngữ, đặc thù là tiếng Anh càng ngày càng có nhiều thời cơ để chọn lọc môi trường làm việc. Họ có thể chọn doanh nghiệp trong nước hoặc môi trường làm việc đa quốc gia.

loi-the-cua-sinh-vien-tot-nghiep-gioi-tieng-anh-1

Thị trường Việt Nam có nhiều thời cơ rộng mở đang chờ đợi 1 số ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt.

Mức thu nhập khởi điểm cao

Theo báo cáo của TITA Research (Việt Nam), tuy cộng địa điểm trong doanh nghiệp, nhân viên giỏi tiếng Anh có mức thu nhập cao hơn 6-22% so có nhân viên kém ngoại ngữ. Đặc biệt, địa điểm càng cao, sự chênh lệch về mức thu nhập càng biểu hiện rõ. Điều này đúng có ngay cả 1 số sinh viên mới tốt nghiệp.

Ông Joshua James, Giám đốc điều hành Apollo 360 cho biết,việc học tiếng Anh giai đoạn này không còn quá gặp khó. Bạn có thể học bằng 1 sốh xem phim ảnh, nghe nhạc tiếng Anh, học online hoặc đến trọng điểm.

Như ở Apollo 360, ngoài 1 số lớp thực hành có giáo viên bản ngữ, trọng điểm có nhiều tiện ích khác như mở 1 số buổi giao lưu có CEO nổi tiếng, câu lạc bộ kết nối, lớp kỹ năng hay phần mềm học online mọi khi. Tất cả 1 số tiện ích này nhằm có lại tiện ích tối ưu cho học viên trong quá trình nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Giáo trình ở Apollo 360 được kiến trúc 100% theo nguyên tắc quốc tế có khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp, biện pháp học Online giúp tiết kiệm thời gian. Sĩ số lớp tối đa 10 thành viên. Ngoài ra, trọng điểm còn mở 1 số lớp kỹ năng mềm bằng tiếng Anh để bảo đảm người đi làm có thể tự tin làm việc ở bất cứ môi trường nào.

Thế Đan

Trong tháng 9, Apollo 360 tổ chức ngày hội tài liệu Infoday để học viên có thời cơ trải nghiệm lớp học tiện nghi, tiên tiến, được tiếp xúc có hệ thống giảng dạy tiếng Anh nguyên tắc quốc tế, cung cấp đầy đủ 1 số tiêu chí cần thiết cho 1 khóa học chỉ dành cho người đi làm.

Đặc biệt, quý khách sẽ được miễn phí 100% thi thử IELTS, TOEIC, lớp học thử, kiểm tra trình độ có giáo viên bản ngữ và có thời cơ nhận khóa học khuyến mại lên đến 50%.

Ngày hội Info Day diễn ra trong hai ngày 15 và 16/9 ở tầng 5, 181, phố Huế, Hà Nội và tầng G, tòa nhà HITC 239 Xuân Thủy, Hà Nội. Tại TP HCM, ngày hội diễn ra ở 58 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3. Thông tin chi tiết điện thoại hotline: 1800 6969.

Tại sao quý khách nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *