Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Lợi thế nào từ vị trí của Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen

căn hộ 9X Next Gen Làng Đại Học nằm ngay tại trung tâm hành chính Dĩ An mặt tiền đường Thống Nhất. Dự án căn hộ chung cư này thuộc chuỗi Căn Hộ Xanh của tập đoàn Hưng Thịnh Corp được xây dựng theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ trông mong là dự án căn hộ chung cư rất đáng để đầu tư trong năm 2019.

9X Next Gen

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen tại: https://gkg.com.vn/9x-next-gen/

Dự án căn hộ hạng sang 9X Next Gen vị trí tuyệt đẹp

Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư được đảm bảo về mọi yếu tố liên quan, xét trên khía cạnh 1 công trình cao cấp, từ vị trí tọa lạc đắc địa cho đến kiến trúc nội thất ấn tượng và tiện ích đẳng cấp. Nếu không tìm hiểu trước điểm xuất phát của dự án căn hộ chung cư hạng sang 9X Next Gen nhiều người sẽ không thể hình dung được đây là dự án căn hộ chung cư quá tuyệt vời mỹ mãn. Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen nằm ở địa lý thuận lợi, là điểm giao thông huyết mạch nối nhiều quận, tỉnh thành tại miền Tây hay miền Nam đất nước. Tiện ích và môi trường sống vượt trội, có đầy đủ trung tâm thương mại, bể bơi, cây xanh, khu vui chơi cho trẻ…Chất lượng công trình cao, phong cách thân thiện, hiện đại, phù hợp với xu thế mới. Với bằng đó tiêu chí cũng đủ để khiến bạn hãy chú ý đầu tư hoặc sở hữu ngay 1 căn hộ đẳng cấp trong đó. Tuy nhiên còn 1 tiêu chí hết sức quan trọng nữa đó chính là xây dựng cộng đồng văn minh.

Sự riêng tư của khu dân cư Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen không tưởng nghĩa rằng nó là khu dân cư tách biệt mọi thứ. Tại mỗi khu dân cư do chính chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp xây dựng nên, luôn có hệ thống tiện ích gắn liền với đời sống cư dân đảm bảo những nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng. Bên cạnh đó, trường mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ là môi trường tuyệt vời cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em phát triển một phương pháp toàn diện. Các lớp song ngữ, lớp phát triển kĩ năng cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bé yêu có nền tảng phát triển tốt nhất cho sau này.

Khu căn hộ chung cư 9X Next Gen thiết kế mở

Ý tưởng thiết kế của Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen là tạo nên những ngôi nhà nằm xen lẫn, thân thiện, hài hòa trong các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị, để cánh cửa phòng ngủ và phòng khách của mỗi ngôi nhà sẽ luôn rộng mở đón thiên nhiên, để biến Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen thành 1 nét độc đáo trong lòng Bình Dương. Giảm giá thành vận hành lên đến 40% so căn hộ thường, nếu anh chị tính hàng tháng giảm được bao nhiêu? Hàng quí, hàng năm và 1 vòng đời căn hộ lên đến 70 năm thì tiết kiệm 1 số tiền khổng lồ mà chỉ có dự án căn hộ chung cư xây theo chuẩn LEED mới có.

9X Next Gen

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Hưng Thịnh tại: https://gkg.com.vn/sentosa-villa/

Ngay từ khi mới giới thiệu và dự kiến đưa vào sử dụng thì Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen đã lôi kéo sự để ý cua rất nhiều KH đến từ nhiều nơi đến thuê hay là mua dịch vụ chung cư hạng sang. Với giá bán 1.1 tỷ/căn , Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen có giá phải chăng hơn 30% giá thị trường các căn hộ đẳng cấp khắp các nơi trong thành phố, đây có thể nói là cơ hội không thể tuyệt vời hơn khi các bạn có thể sở hữu chung cư tại khu vực Dĩ An. Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen có thể nói là trọng tâm đáng để ý nhất ở Dĩ An trong thời gian sắp tới, nó được ví như là 1 bức tượng đài đứng sừng sững giữa 1 quãng trường đầy nắng và gió.Để có được 1 Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen theo ý muốn với giá phải chăng nhất cũng như vị trí phù hợp cho bạn sinh sống và làm việc. Bên cạnh những tiện ích nổi bật từ tầng trệt đến tầng thượng như vừa kể trên, khu Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen còn có rất nhiều tiện ích nội khu khác tại tầng hầm giữ xe thông minh, hệ thống camre an ninh và đội ngũ nhân viên an ninh giám sát chặt chẽ đảm bảo an toàn 24/24 cho cư dân, wifi free cho khu vực, hệ thống smarthome tại mỗi căn hộ,… Hãy nhanh tay giữ chỗ Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen trước khi không còn căn hộ để mua nhé các bạn.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Etesol.edu.vn