Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Lý do đầu tư Lovera Vista Khang Điền là gì?

phoi canh du an lovera vista

Căn hộ Khang Điền đang là dự án mới tại Bình Chánh sắp sửa được ra mắt và mở bán đến khách hàng. Chung cư Lovera Vista lý do nên đầu tư đang được rất nhiều người quan tâm so với các dự án khác hiện nay ra mắt cùng thời điểm.

Để quý khách có được những lý do thuyết phục nhất để có thể đầu tư Lovera Vista thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những đánh giá một cách chi tiết nhất quý khách cùng theo dõi.

phoi canh du an lovera vista

Lý do đầu tư Lovera Vista Khang Điền là gì?

Có thể nói can ho Lovera Vista là một sản phẩm xứng tầm đẳng cấp trong tầm giá 25 – 28 triệu/m2. Để có được lý do nên đầu tư dự án này hay là không quý khách xem đánh giá của chúng tôi ngay sau đây.

Các lý do nên đầu tư căn hộ Lovera Vista Bình Chánh

Tìm hiểu quá trình hình thành và hoạt động của chủ đầu tư Lovera Vista:

Chủ đầu tư Khang Điền: Chính thức hoạt động vào năm 2001, công ty cổ phần đầu tư & phát triển nhà Khang Điền đã triển khai hàng chục dự án lớn nhỏ với các loại hình sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse, căn hộ chung cư nhiều nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lê Đình Phong tổng hợp một số dự án của Khang Điền đã rất thành công như: Jamila Khang Điền, Safira Quận 9, Melosa. Lovera Park,… và Lovera Vista là dự án tiếp theo trong chuỗi sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp của tập đoàn này.

Khang Dien đã dành được nhiều giải thưởng danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản cũng như được nhiều đối tác và khách hàng đánh giá cao qua từng dự án thành công. Có thể nói với uy tín của chủ đầu tư dự án Lovera Vista sẽ giúp nhà đầu tư có thể yên tâm khi có ý định đầu tư dự án đường Trịnh Quang Nghị này.

vi tri can ho lovera vista

Vị trí Lovera Vista: Nằm trong khu dân cư phường Phong Phú 4 ( Phong Phú, Bình Chánh ). Dự án có mặt tiền là đường Trịnh Quang Nghị với hệ thống giao thông đi lại thuận tiện và có nhiều phương án kết nối giao thông hơn.

Trong tương lai khi đây là khu vực đang nằm trong quy hoạch của khu đô thị Nam Sài Gòn được thành phố Hồ Chí Minh chú trọng đầu tư phát triển về hạ tầng giao thông, quy hoạch các khu đô thị mới hiện đại và đồng bộ hứa hẹn sẽ là tiềm năng lớn giúp du an Lovera Vista có cơ hội phát triển trong tương lai.

Pháp lý căn hộ Lovera Vista rõ ràng: chính thức được đi vào khởi công xây dựng đầu tháng 5/2019. Can ho Lovera Vista được cấp phép xây dựng bởi thành phố Hồ Chí Minh vớ giấy phép xây dựng, giấy tờ sử dụng đất và sổ hồng cấp cho khách hàng với thời hạn sử dụng không hạn chế.

Bên cạnh đó ngân hàng Vietcombank là đơn vị đứng ra bảo lãnh cho dự án nên quý khách hàng có thể yên tâm khi đầu tư.

Đặc trưng của các dự án Khang Điền thì ký kết giấy tờ mua bán rõ ràng và minh bạch. Khách hàng sẽ nhận sổ hồng sở hữu căn hộ của mình chỉ sau khoảng 2 – 6 tháng tính từ lúc nhận bàn giao căn hộ với độ hoàn thiện tuyệt đối.

Căn hộ Lovera Vista Khang Điền thiết kế hiện đại: Để hấp dẫn khách hàng thì phong cách thiết kế hiện đại, năng động và sang trọng là yếu tố cần thiết để khách hàng chú ý đến Lovera Vista nhiều hơn.

Những căn hộ với đường nét thiết kế hiện đại và tinh tế với nội thất và không gian được tối ưu hóa mang đến sự tiện nghi và đẳng cấp cho cuộc sống chủ nhân mỗi căn hộ.

Đến với dự án mới tại Bình Chánh quý khách sẽ có cho mình rất nhiều lựa chọn với đầy đủ các diện tích từ 1 – 3 phòng với những mức giá bán khác nhau rất hấp dẫn.


Trên đây chỉ là một trong số nhiều lý do được chúng tôi đánh giá là nên đầu tư căn hộ Lovera Vista Khang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *