Lý do khiến chồng không chạm vào vợ suốt 30 ngày sau cưới

Tôi năm nay 29 tuổi, làm hành chính nhân sự ở 1 doanh nghiệp lớn, mức lương bổng khá ổn. Cũng ở mải mê tập trung cơ sự nghiệp nên đến giờ tôi vẫn đi

Làm cơm trưa, đĩa chân giò trên bàn bỗng nhiên mất tích
Tiếc tiền điện, hàng xóm xin sang ngủ ké điều hòa ‘cho mát’
Giới trẻ khác biệt 180 độ giữa Tết xưa và Tết nay

Tôi năm nay 29 tuổi, làm hành chính nhân sự ở 1 doanh nghiệp lớn, mức lương bổng khá ổn. Cũng ở mải mê tập trung cơ sự nghiệp nên đến giờ tôi vẫn đi về lẻ bóng. Nghe bố mẹ gào “rát cổ”, họ hàng, người thân đua nhau hỏi thăm, trình làng tôi cũng rất sốt ruột. Tuy nhiên có tuổi của tôi, để tìm được 1 người đàn ông thích hợp thì là cả 1 vấn đề.

Hôm đây, tôi phóng xe đi vội quá nên đã đâm sầm vào 1 người đàn ông và làm anh ta ngã lăn ra các con phố. Thấy tay anh ta bị trầy trước, chân thì không di chuyển được nên tôi đã đưa anh ấy vào trung tâm y tế. Trong trung tâm y tế, tôi đến chăm sóc anh ấy thường ngày và dần dần thích anh ta. Anh rất đẹp trai, cao ráo. Anh làm hướng dẫn viên du lịch và hơn tôi 2 tuổi. Qua nghiên cứu, tôi biết anh ấy xuất thân từ vùng nông thôn, sau khi tốt nghiệp đại học, anh ấy ở lại Hà Nội làm việc.

Hôn nhân
Ảnh: Shutterstock

Sau khi anh xuất viện, chúng tôi vẫn liên hệ và cuối cộng thì hẹn hò có nhau. Bố mẹ tôi thấy anh xuất thân từ vùng quê, chưa có nhà cửa ở đô thị cũng không thích lắm. Nhưng tôi cũng lớn tuổi rồi, bố mẹ tôi cũng mềm lòng hưởng ứng gả tôi cho anh.

Nhà tôi ở Hà Nội, cũng có điều kiện nên sau khi cưới, bố mẹ tôi đã mua cho 2 vợ chồng 1 căn hộ cao tầng để ở. của tôi diễn ra trong sự vui mừng và… thở phào của 2 họ. Vì mới yêu nhau được 3 tháng nên chúng tôi vẫn chỉ dừng lại ở ôm hôn, động chạm cơ thể. Tôi rất chờ mong đến đêm tân hôn để được chính thức trở thành người của anh.

Tuy nhiên, sau đám cưới, chồng tôi say khướt, đêm hôm đây, thay vì ôm tôi anh ôm chăn ngủ và ngáy o o. Tuần trăng mật của chúng tôi ở Phú Quốc tẻ nhạt đến kinh ngạc. Ban ngày, chúng tôi vẫn đi chơi vui vẻ nhưng cứ đêm đến là anh kêu mệt, ôm chăn ngủ, chỉ ôm hôn tôi nhẹ nhàng chứ không hề quan tâm đến chuyện kia.

Một tháng sau khi , tôi kể chuyện này chắc không ai tin nhưng chúng tôi thậm chí còn chưa từng quan hệ có nhau 1 lần. Trực giác mách bảo anh có vấn đề gì đây nên mới trốn tránh tôi đến vậy.

Không thể chịu được nữa, tôi nói chuyện thẳng thắn có anh về lý do khiến anh trốn tránh tôi như thế. Ban đầu chồng chỉ trả lời qua loa rằng anh ấy mệt, chưa có hứng nhưng tôi nhận ra không thuyết phục.

Tôi tức giận quá, đe dọa sẽ nếu anh không nói ra sự thật thì chồng tôi mới nói thật là do anh ấy làm hướng dẫn viên du lịch. Anh ấy thường đưa các đoàn khách nước ngoài đi tham quan. Trong 1 lần mềm lòng, anh đã qua đêm có 1 vị khách và bị lây bệnh xã hội.

Sau 1 tháng điều trị, bệnh của anh đã khỏi nhưng bác sỹ dặn phải kiêng quan hệ thêm 1 tháng nên anh không dám làm liều.

Nghe các lời chồng nói, tôi giận và thất vọng vô cộng. Tôi yêu thương, chân thành có anh mà anh đang tâm lừa dối tôi. Tất cả tình yêu của tôi chỉ đổi lại bằng 1 lời nói dối hay sao?

2 hôm nay tôi không về nhà mà qua nhà bố mẹ tôi ở. Tôi không biết phải nói sao có bố mẹ vì ngay từ đầu bố mẹ đã không thích chồng tôi rồi. Mà giờ tôi gần 30 tuổi rồi, chắc chẳng thể làm lại được nữa. Tết nhất sắp đến rồi mà vợ chồng tôi lại thế này, nghĩ mà buồn quá.

(Theo Dân Việt)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0