Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Lý do nào khách hàng nên lựa chọn dự án Khang Điền Quận 9

vi tri verosa park

Dự án Verosa Park Khang Điền tọa lạc tại vòng xoay đường Liên Phường, quận 9 hiện nay là một trong những dự án được quan tâm nhất trong thành phố. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu lý do nào khách hàng nên lựa chọn Verosa Khang Điền. Hứa hẹn nhà phố Quận 9 sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ.

Tham khảo thêm nhà mẫu nhà phố Verosa Park tại video dưới đây:

https://youtu.be/DbQcQXFJ5Rw

Lý do nào khách hàng nên lựa chọn dự án Khang Điền Quận 9

Nếu xét về vị trí địa lý, dự án Verosa Park Khang Điền quận 9 nằm tại nút giao thông chiến lược, tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng và các khu vực lân cận.

vi tri verosa park

Đồng thời, hiện nay, quận 9 đang nằm trong quy hoạch phát triển về cơ sở hạ tầng, mang đến tiềm năng rất lớn cho các bất động sản tọa lạc tại quận 9.

Sở hữu một vị trí hấp dẫn không hề kém cạnh với Verosa Park, tại khu vực Đồng Nai hiện đang có Aqua City Novaland sở hữu vị trí vô cùng hấp dẫn. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin Aqua City Novaland qua bài viết đánh giá và chia sẻ của SaleReal.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, các khu biệt thự Khang Điền, nhà phố Khang Điền đều đạt đến tiêu chuẩn của những khu nhà biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao.

tien ich du an verosa khang dien

Tất cả những tiện ích hiện đại nhất đều được chủ đầu tư Khang Điền quận 9 tích hợp vào dự án nhằm mang lại cho khách hàng một không gian sống tiện nghi và hiện đại nhất. Những tiện ích có thể kể đến như: hồ bơi, quán cafe, sân golf, khu dã ngoại…

Với những tiện ích hoàn hảo, dự án biệt thự Khang Điền trở thành một trong những dự án được khách hàng hết sức quan tâm và bỏ tiền đầu tư.

Trước tình hình trung tâm thành phố ngày một ô nhiễm và khói bụi, biệt thự Verosa Park Khang Điền mang đến một không gian sống xanh mát với công viên cây xanh và hồ nước thiên nhiên trong lành.

Đây là một trong những dự án có không gian xanh lớn nhất thành phố. Chủ đầu tư đã quy hoạch ½ tổng diện tích dự án để phủ xanh, tạo nên “lá phổi xanh” ngay trong lòng dự án. Nhờ đó, môi trường sống ở đây được khách hàng đánh giá rất cao, nhất là môi trường sống và bảo vệ môi trường đang là vấn đề được đặt ra hàng đầu không phải ở riêng địa điểm nào.

Dự án biệt thự và nhà phố Khang Điền được chủ đầu tư đảm bảo an toàn và an ninh tuyệt đối với hệ thống camera được lắp đặt xuyên suốt các khuôn viên nhà phố và biệt thự, các khu công trình công cộng,… nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt đối an toàn và bảo mật.

Phương thức thanh toán tại Verosa Park Quận 9 ra sao?

Chủ đầu tư Khang Điền mang đến cho khách hàng mua nhà và các nhà đầu tư những hình thức thanh toán linh hoạt phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu của khách hàng.

Với giá bán dự kiến 8 tỷ/1 căn nhà phố, biệt thự, đây là mức giá tương xứng với những giá trị sống tuyệt vời và tiện ích vượt trội mà các nhà phố, biệt thự Khang Điền mang lại. Đồng thời, khi mua các nhà phố, biệt thự Khang Điền, khách hàng sẽ được hỗ trợ 70% tiền mua nhà từ ngân hàng, rất thuận lợi về tài chính cho khách hàng.

Những phân tích trên đây của SaleReal Team cho thấy dự án Khang Điền Quận 9 hội tụ tất cả các yếu tố của một dự án thu hút khách hàng trên thị trường và là lý do mà rất nhiều khách hàng mua nhà và nhà đầu tư tìm đến dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *