Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Thông tin chi tiết chủ đầu tư dự án Zeitgeist

chu dau tu gs nha be

Nằm trong chuỗi dự án chiến lược của chủ đầu tư GS E & C tại thị trường bất động sản khu vực Phía Nam, Zeitgeist Nhà Bè đang là tâm điểm thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.

Chủ đầu tư GS E & C là ai? Có uy tín không? Thời điểm bàn giao là khi nào? Đó chính là những câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia SaleReal Team sẽ giải quyết những thắc mắc trên để quý khách tham khảo.

phoi canh zeitgeist

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Zeitgeist

chu dau tu gs nha be

GS E & C có tên đầy đủ là GS Engineering & Construction, là một trong những công ty hàng đầu đến từ Hàn Quốc.

Đến với Việt Nam, gây ấn tượng mạnh nhất của nhà đầu tư này đó chính là việc đấu thầu thành công dự án tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên với tiến độ thi công rầm rộ, đang được đông đảo người dân chào đón.

Song song đó, GS E&C cũng đang thực hiện 2 dự án bất động sản với quy mô lớn, trong đó có Zeitgeist. Tại khu đô thị mới Thủ Thiêm đó là sự hiện hữu của Thủ Thiêm Xi – dự án có mặt giáp sông Sài Gòn, ẩn chứa tiềm năng giá trị cực kỳ cao.

Còn Zeitgeist nổi bật, thể hiện rõ sức mạnh tài chính của chủ đầu tư GS E&C khi sở hữu quỹ đất rộng gần 350 ha. Đây là dự án mà SaleReal Team dự đoán sẽ gây sốt thị trường bất động sản khu Nam trong 1 vài năm sắp tới bởi quy mô và tầm vóc của nó trước sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng nơi đây.

Khi nào chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà?

Tuy hiện tại, chủ đầu tư Zeitgeist chưa công bố nhà thầu chính thức sau khoảng hơn 1 tháng khởi công xây dựng. Tuy nhiên với những lý lẽ trên chúng tôi tin rằng, tập đoàn danh tiếng này sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng và có tiến độ triển khai đảm bảo.

Nhờ vào sự cụ thể và chi tiết trong từng hạng mục thi công, thiết kế các phân khu có sự đầu tư bài bản tại dự án mà chủ đầu tư đã vạch ra. Dự kiến, khu đô thị Zeitgeist sẽ được mở bán giai đoạn 1 trong khoảng quý 1-2/2019 và sẽ có thời gian thi công từ 3-5 năm.

Đến khi dự án hoàn thành thì thị trường khu Nam thì hạ tầng nơi đây cũng đã gần như đã phát triển đồng bộ, là lúc giá trị các sản phẩm bất động sản tăng cao. Khi đó, cư dân Zeitgeist thực sự là miếng mồi béo bở , mở ra cơ hội sinh lợi cho các khách hàng nơi đây.

Do đó, quý khách quanh tâm đến dự án mới này tại thị trường khu Nam thì nên cân nhắc lựa chọn ngay. Ngoài ra, quý khách còn có những thắc mắc về các vấn đề xoay quanh dự án, có thể liên hệ đến SaleReal để được tư vấn kịp thời.

Hi vọng từ những chia sẻ của chúng tôi, quý khách sẽ có nhiều thông tin giá trị, phục vụ hiệu quả cho nhu cầu tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp cho quý khách. Hứa hẹn Gs Nha Be sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.