Lydia Ko vuột chức vô địch tại Indianapolis

Chiến thắng của Lexi Thompson ở Indy Women in Tech Championship khiến golfer người New Zealand trải qua giải đấu thứ 28 không biết mùi chiến thắng.

Căn hộ Centana quận 2 cùng gia đình tận hưởng cuộc sống
Bình Mỹ Center Nhà phố cao cấp văn hoá đa dạng sống nhộp nhịp
Ra mắt dự án Khu đô thị Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng

Chiến thắng của Lexi Thompson ở Indy Women in Tech Championship khiến golfer người New Zealand trải qua giải đấu thứ 28 không biết mùi chiến thắng.

lydia-ko-vuot-chuc-vo-dich-tai-indianapolis

Ko đã có thời cơ lớn để có danh hiệu Thứ nhất trong năm nay nhưng bỏ lỡ.

Lần gần nhất Ko vô địch là giải Marathon Classic tháng 7 năm ngoái. Tuần này cô đã có thời cơ chấm dứt cơn khát danh hiệu khi chia sẻ địa điểm dẫn đầu Indy Women in Tech Championship sau vòng hai có Lexi Thompson (cùng điểm -15).

Nhưng đến vòng đấu cuối cùng, Ko không còn giữ được sự ổn định. Cựu số 1 địa cầu ghi 3 birdie, nhưng cũng có 1 bogey và 1 double-bogey, kết thúc ngày thi đấu hôm qua có 72 gậy (par 72).

Ở chiều ngược lại, đối thủ trực tiếp Lexi tiếp tục biểu hiện phong độ ấn tượng có 6 birdie và chỉ 2 bogey. Golfer người Mỹ kết thúc giải đấu có thành tích -19, qua đây độc chiếm ngôi đầu và giành danh hiệu LPGA Tour thứ chín trong sự nghiệp.

lydia-ko-vuot-chuc-vo-dich-tai-indianapolis-1

Lexi giành chiến thắng hoàn toàn xứng đáng, khi biểu hiện phong độ ổn định ở cả ba vòng đấu.

Chiến thắng ở Indiannapolis sẽ giúp Lexi vươn lên địa điểm thứ hai địa cầu vào tuần tới. Cô cũng là người thứ tư giành được từ hai danh hiệu LPGA trở lên mùa này, sau Kim In-Kyung, Park Sung Hyun và Ryu So Yeon.

Dù chẳng thể đăng quang, Ko sẽ không phải quá buồn nếu nhìn vào tài khoản của mình. Với giải thưởng 186.000 đôla cho địa điểm á quân ở Indianapolis, ngôi sao 20 tuổi trở thành golfer nữ đạt mốc 8 triệu đôla tiền thưởng nhanh nhất lịch sử, khi chỉ trải qua 93 sự kiện. Kỷ lục cũ thuộc về Yani Tseng có 98 giải đấu.

Nhân Đạt

Tại sao khách hàng nên nghiên cứu tài liệu dự án này can ho millennium

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0