Mạo danh Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh bôi xấu công ty địa ốc

. Ngày 6/6/2015, bà Minh Hồng, người đại diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ông Thanh Phương đại diện cho danh hài Hoài Linh đã xác nhận trang facebook n

Doanh nghiệp công nghệ cao phải có trên 15 cử nhân
Xuất khẩu dệt may sang Mỹ có thể đạt 11 tỷ USD
Kiểm toán kiến nghị Sabeco nộp bù 408 tỷ đồng thuế tiêu thụ đặc biệt
. Ngày 6/6/2015, bà Minh Hồng, người đại diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ông Thanh Phương đại diện cho danh hài Hoài Linh đã xác nhận trang facebook nêu trên là mạo danh.  Các nghệ sĩ khẳng định họ đã bị lợi dụng tên tuổi chứ không hề biết đến các thông tin và hình ảnh bịa đặt về Công ty Đại Quang Minh, Khu đô thị Sala nêu trên. Ông Trần Bá Dương, Tổng giám đốc Công ty Đại Quang Minh cho biết, ngay sau khi xuất hiện hai trang facebook trên, khá nhiều khách hàng của Công ty đã gọi điện để hỏi thực hư vấn đề này. Do không biết đây là hai trang facebook mạo danh, khá nhiều độc giả yêu mến hai nghệ sĩ đã vào tham gia bình luận. Trao đổi với VnExpress, ông Thanh Phương cho biết “Việc lập facebook lấy tên anh Linh đã có từ lâu và khá nhiều

Ngày 6/6/2015, bà Minh Hồng, người đại diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ông Thanh Phương đại diện cho danh hài Hoài Linh đã xác nhận trang facebook nêu trên là mạo danh. Các nghệ sĩ khẳng định họ đã bị lợi dụng tên tuổi chứ không hề biết đến các thông tin và hình ảnh bịa đặt về Công ty Đại Quang Minh, Khu đô thị Sala nêu trên.

Trao đổi với VnExpress, ông Thanh Phương cho biết: “Việc lập facebook lấy tên anh Linh đã có từ lâu và khá nhiều. Những facebook nào có ý gây tổn hại đến uy tín, chúng tôi đều lên tiếng để người hâm mộ biết. Thực ra trang cá nhân của Hoài Linh chủ yếu là đăng tải hình ảnh vui của mấy anh em với nhau. Cũng có một số doanh nghiệp địa ốc mời cá nhân anh Linh quảng cáo trên trang, nhưng anh đều từ chối”.

Facebook giả mạo danh hài Hoài Linh.

Do không biết đây là hai trang facebook mạo danh, khá nhiều độc giả yêu mến hai nghệ sĩ đã vào tham gia bình luận. Riêng facebook mạo nhận Đàm Vĩnh Hưng tính đến ngày 8/6 đã có hơn 360 người “like”.

Ông Trần Bá Dương, Tổng giám đốc Công ty Đại Quang Minh cho biết, ngay sau khi xuất hiện hai trang facebook trên, khá nhiều khách hàng của Công ty đã gọi điện để hỏi thực hư vấn đề này. “Chúng tôi khẳng định nội dung của những bài viết trên facebook và blogs những ngày qua là bịa đặt. Sau gần 3 năm thi công, Khu đô thị Sala đã cơ bản hoàn thành các hạng mục công trình. Riêng căn hộ cao cấp hiện đã xây dựng đến tầng 10/12”, ông Dương nói.

Một lãnh đạo đại diện của Công ty Đại Quang Minh cho biết, trước mắt sẽ thông báo rộng rãi để khách hàng hiểu những thông tin trên các trang facebook, blogs kia là mạo danh. Nếu trong vài ngày tới những trang này tiếp tục có những hoạt động bôi xấu Đại Quang Minh, Công ty sẽ nhờ đến cơ quan an ninh mạng điều tra và xử lý.

Theo vị này, sở dĩ Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng bị mạo danh lập facebook để nhắm vào Công ty Đại Quang Minh, mà cụ thể là dự án Sala ngoài lý do đây là hai nghệ sĩ nổi tiếng, thì Đàm Vĩnh Hưng lâu nay thường hay xuất hiện trong các sự kiện liên quan đến bất động sản nên tạo sự chú ý với công chúng ở lĩnh vực này.

Minh Sáng

Trào lưu mở sổ tiết kiệm tên con

Như vậy không lo bố mẹ ‘nhỡ tay’ tiêu mất”, chị Dương cho biết.

Nhiều phụ huynh khác cũng lựa chọn cách này để tích lũy cho con cái thay vì đóng bảo hiểm nhân thọ.


COMMENTS