Maradona bị lộ ảnh bôi đen mặt Aguero

Tiền đạo của Man City dường như trở thành cái gai trong mắt huyền thoại bóng đá đồng hương Diego Maradona. Hôm 3/2, luật sư Matias Morla đăng bức ảnh

Báo Tây Ban Nha mất niềm tin vào Real sau trận hòa Levante
Việt Nam giành vé dự vòng chung kết U23 châu Á
Nguyễn Thị Ngoan: ‘Không thua SEA Games, chưa chắc có HC vàng thế giới’

Tiền đạo của Man City dường như trở thành cái gai trong mắt huyền thoại bóng đá đồng hương Diego Maradona.

Hôm 3/2, luật sư Matias Morla đăng bức ảnh chụp cộng thân chủ Diego Maradona ở Dubai, nơi cựu siêu sao này đang dẫn dắt CLB Al-Fujairah.

Mọi thứ trong bức ảnh đều không có gì bất thường, chỉ trừ bức tường phía sau lưng hai người. Trên đây treo 1 số ảnh gia đình của Maradona, gồm cả ảnh chụp cháu ngoại Benjamin trong vòng tay bố là Aguero. Khuôn mặt của Aguero trong bức ảnh bị bôi đen hoàn toàn bằng mực.

Luật sư Morla vô tình làm lộ ảnh Aguero bị bôi đen.

Luật sư Morla vô tình làm lộ ảnh Aguero bị bôi đen.

Aguero vốn là phu quân của Giannina, con gái của Maradona. Năm 2012, sau bốn năm chung sống, hai người các con phố ai nấy đi.

Bị lộ ảnh bôi đen mặt Aguero, nhưng thực ở Maradona có cuộc sống cá nhân gây tranh cãi ở mức độ cao hơn. Ngoài hai con gái Dalma và Giannina có có vợ cũ Villafane, cựu siêu sao còn có con trai ngoài giá thú Diego Sinagra có 1 phụ nữ Italy.

Maradona chia tay Villafane năm 2004. Hơn 10 năm qua, huyền thoại bóng đá Argentina từng không ít lần bị bắt gặp cảnh tay trong tay có bồ trẻ.

Xuân Hoàng

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0