Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

. Masteri Thao Dien nối liền các khu vực của thành phố với giao thông hiện đại

Masteri Thao Dien với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Masteri Thao Dien không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

can ho masteri thao dien

Mỗi một không gian riêng tư tại can ho Masteri Thao Dien đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng, mở ra những góc nhìn lý tưởng nhất. Masteri Thao Dien, nơi bạn có thể tạo dựng cuộc sống như trong giấc mơ.

Masteri Thao Dien tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án cho thue Masteri quan 2 vài phút đi bộ.

Các tiện ích khi ở căn hộ Masteri Thao Dien: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,…

Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Masteri Thao Dien cho thue sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Masteri Thao Dien, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Mọi chi tiết về Masteri Thao Dien quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh Masteri Thao Dien Hotline: ( +84 ) 903 191 286