Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Mathieu trở lại, quân số Barcelona hùng hậu 100%

. Trung vệ người Pháp đã vắng mặt trước thềm trận bán kết Champions League vì chấn thương gân Achilles và cũng không thể ra sân trong chiến thắng 2-0 trước Sociedad ngày hôm qua. Tuy nhiên, trong buổi tập sáng Chủ nhật, cựu cầu thủ Valencia đã có mặt tập luyện và được HLV Luis Enrique điền tên cho chuyến hành quân đến sân Allianz Arena giữa tuần này. – Tin vui liên tiếp đến với Barcelona, khi trung vệ Jeremy Mathieu cũng đã trở lại sau chấn thương trong buổi tập ngày Chủ nhật. Nếu nhìn sang đối thủ Bayern Munich trận đấu tiếp theo, có thể thấy các bác sĩ của Barcelona đã làm tốt như thể nào để trao cho Luis Enrique nhiều sự lựa chọn hơn hẳn chiến lược gia bên kia chiến tuyến Pep Guardiola. Mathieu trở lại, xem như phòng y tế của Barcelona không còn một cái tên nào có vấn đề với chấn thương

– Tin vui liên tiếp đến với Barcelona, khi trung vệ Jeremy Mathieu cũng đã trở lại sau chấn thương trong buổi tập ngày Chủ nhật.
Trung vệ người Pháp đã vắng mặt trước thềm trận bán kết Champions League vì chấn thương gân Achilles và cũng không thể ra sân trong chiến thắng 2-0 trước Sociedad ngày hôm qua. Tuy nhiên, trong buổi tập sáng Chủ nhật, cựu cầu thủ Valencia đã có mặt tập luyện và được HLV Luis Enrique điền tên cho chuyến hành quân đến sân Allianz Arena giữa tuần này.
Sự vắng mặt của Mathieu trong 2 trận quan trọng vừa qua, Mascherano và Bartra đã thay thế tốt vai trò đá cặp bên cạnh Pique. Mascherano góp công trong chiến thắng 3-0 Bayern Munnich, trong khi Bartra cũng đá chính trận thắng 2-0 Sociedad.
Mathieu trở lại , xem như phòng y tế của Barcelona không còn một cái tên nào có vấn đề với chấn thương. Dù rằng đã ở cuối mùa giải, nhưng hiếm có khi nào lực lượng một đội bóng phải chính chiến khắp các mặt trận như Barcelona lại hùng hậu đến thế. Quân số đạt 100% khiến một số cái tên như Masip, Montoya hay Douglas cũng không thể có tên dù chỉ là trên ghế dự bị.
Nếu nhìn sang đối thủ Bayern Munich trận đấu tiếp theo, có thể thấy các bác sĩ của Barcelona đã làm tốt như thể nào để trao cho Luis Enrique nhiều sự lựa chọn hơn hẳn chiến lược gia bên kia chiến tuyến Pep Guardiola.
Tin liên quan
Chuyện Champions League: Đừng để một bàn quá xa
Bình luận: Real Madrid không xứng đáng vô địch
Hình 1: Mathieu trở lại, quân số Barcelona hùng hậu 100%

Hình 1: Mathieu trở lại, quân số Barcelona hùng hậu 100%

Ảnh chế: Ronaldo đá bay cúp, Bayern được chỉ cách ‘chặn Messi’

Hình 2: Mathieu trở lại, quân số Barcelona hùng hậu 100%

Hình 2: Mathieu trở lại, quân số Barcelona hùng hậu 100%

Điểm tin chiều ngày 10/05: Casillas chửi CĐV Real, Depay giá bao nhiêu?
Pedro từ chối ăn mừng cùng Messi và Suarez
Barcelona thắng 3-0, Enrique vẫn e dè Bayern
Barcelona và Messi đón fan “khủng”
Em gái Neymar mang tin vui cho nhiều chàng trai
Điểm tin sáng 10/05: Quỷ đỏ lập mưu “hút máu” Bayern
Siêu phẩm đẹp nhất mùa giải của Pedro


Nguồn: PhC – Thể thao Việt Nam