Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Maxi Lopez phản bội siêu mẫu tóc vàng

. Trong khi đó, ngay sau khi báo giới đăng tải hình ảnh Margot rời khách sạn cùng Lopez, cô vợ cũ Wanda Nara của chân sút Torino bóng gió chế giễu anh trên Twitter ‘Có người chẳng hề thay đổi gì cả. Maxi Lopez vừa gây xôn xao dư luận tại Italy khi bị bắt gặp lén lút rời khách sạn Armani ở Milan cùng với chân dài Margot Ovani. Lopez vốn nổi tiếng là anh chàng ‘sát gái’ nên việc chân sút của Torino cặp kè với một người đẹp nào đó sẽ chẳng có gì to tát nếu như anh còn độc thân. Tuy nhiên, Lopez đang hẹn hò và sắp kết hôn với siêu mẫu người Thụy Điển Daniela Christiansson

Maxi Lopez vừa gây xôn xao dư luận tại Italy khi bị bắt gặp lén lút rời khách sạn Armani ở Milan cùng với chân dài Margot Ovani. Lopez vốn nổi tiếng là anh chàng ‘sát gái’ nên việc chân sút của Torino cặp kè với một người đẹp nào đó sẽ chẳng có gì to tát nếu như anh còn độc thân. Tuy nhiên, Lopez đang hẹn hò và sắp kết hôn với siêu mẫu người Thụy Điển Daniela Christiansson.
Margot Ovani năm nay 21 tuổi, là siêu mẫu người Italy gốc Pháp.

Hình 1: 
 Maxi Lopez phản bội siêu mẫu tóc vàng

Hình 1:
Maxi Lopez phản bội siêu mẫu tóc vàng

Chân dài này được nhiều người biết đến sau khi trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí ‘Max’ vào năm ngoái.

Hình 2: 
 Maxi Lopez phản bội siêu mẫu tóc vàng

Hình 2:
Maxi Lopez phản bội siêu mẫu tóc vàng

Margot Ovani có thân hình nóng bỏng, đúng sở thích của Maxi Lopez.
Trên trang cá nhân, chân dài 21 tuổi thường xuyên gây chú ý bằng những bức hình khoe đường cong sexy.
Margot Ovani hiện vẫn chưa lên tiếng về nghi án cặp kè Maxi Lopez. Trong khi đó, ngay sau khi báo giới đăng tải hình ảnh Margot rời khách sạn cùng Lopez, cô vợ cũ Wanda Nara của chân sút Torino bóng gió chế giễu anh trên Twitter: ‘Có người chẳng hề thay đổi gì cả. Thậm chí ngày càng tệ hơn’.
Hồi cuối năm ngoái, giới truyền thông Argentina tiết lộ Maxi Lopez đã ngỏ lời cầu hôn với siêu mẫu Thụy Điển Daniela Christiansson và được cô đồng ý. Cặp đôi đang chung sống hạnh phúc và chờ ngày làm đám cưới.
Cách đây ít ngày, trên Instagram cá nhân Daniela còn đăng tải hình ảnh vui vẻ bên Maxi Lopez khi đến tiệm cắt tóc.
Lan Chinh