Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Máy bơm định lượng có nguyên lý nào hoạt động?

Dòng bơm định lượng hóa chất được coi là dòng bơm được sử dụng thông dụng nhất hiện giờ trong các khu công nghiệp cũng tương tự các dây chuyền sản xuất sản xuất có nhu yếu sử dụng hóa chất lúc bấy giờ.

Những yêu cầu về máy bơm định lượng hóa chất cho mục tiêu xây dựng

Bơm định lượng hóa chất là loại bơm gì?
Bơm định lượng hóa chất là 1 trong dòng máy bơm háo chất có chức năng rất tốt trong việc định lượng cũng tương tự kiểm soát điều hành lượng hóa chất cần bơm. Loại bơm này có thể tích lưu lượng thấp nên việc điều kiển lưu lượng bơm mau lẹ hơn, thuận tiện hơn và độ đúng chuẩn mực cũng cao hơn hẳn.

>> xem thêm máy bơm nước công suất lớn

Bơm định lượng rất có khả năng kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng một cách tự động hóa hoặc cũng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh bằng tay tùy thuộc vào từng mã sản phẩm của từng nhà sản xuất.

Trên thị phần bơm định lượng hóa chất còn có một trong những tên gọi khác như bơm hóa chất định lượng. Chúng chỉ có tên gọi không giống nhau còn thực ra là một trong những loại máy.

kết cấu của bơm định lượng hóa chất.
Máy bơm định lượng hóa chất về cấu trúc thì không khác gì so với nhiều chủng loại máy bơm hóa chất thường thì. thế nhưng, nó có thêm một công dụng mới đó chính là điều chỉnh lưu lượng bơm theo nguyện vọng của tôi. Tính năng vượt trội này không còn ở các loại máy bơm công suất thông thường cũng như các loại máy bơm khác.

vật tư bơm hóa chất định lượng của máy giống hệt như nhiều chủng loại máy bơm hóa chất thông thường. vật tư tiếp xúc giữa hóa chất và bơm là nhựa nhựa PP, nhựa PVDF, PVC hay inox 316…Nói chung vật liệu cấu tạo nên bơm hóa chất thường không xẩy ra ăn mòn bởi nhiều chủng loại hóa chất mà bơm thực hiện bơm. Tùy vào loại hóa chất phải bơm mà rất có khả năng chọn những vật tư bơm tương xứng nhất.

nguyên tắc hoạt động của bơm định lượng hóa chất.
Bơm định lượng hóa chất vận động theo một nguyên tắc dễ dàng và khá thân thuộc tựa như các máy bơm nước hóa chất thông thường khác. Trong giai đoạn sử dụng rất có thể sử dụng năng lượng điện từ hay nguồn năng lượng khí nén để giai đoạn hoạt động có được tác dụng tốt nhất.

>> tìm hiểu máy bơm nước 3 pha http://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-truc-ngang-cm/408

kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng trong máy bơm định lượng hóa chất thường được sử dụng bằng các nút vặn cũng tương tự các bộ phận giúp đỡ thủy lực, trợ khí nén trong các máy bơm định lượng hóa chất dạng màng hoặc là máy bơm hóa chất định lượng thủy lực.

nếu còn muốn thay đổi lưu rất đông người vận hành rất có thể thay thế sửa chữa đầu bơm với dung tích khác, giữa những trường hợp cần thay đổi lưu lượng bơm vượt mức quy định của máy bơm.

quá trình thao tác của bơm định lượng hóa chất.
Máy bơm định lượng hóa chất chuyển động theo hai chu trình cơ bản là chu trình hút và chu trình đẩy.

Trong quy trình hút thì chất lỏng được hút thông qua van 1 chiều tại vị trí ống hút.

Ở quy trình đẩy thì van một chiều tại vị trí ống hút sẽ đóng lại, đồng thời van một chiều sẽ xuất hiện và các chất lỏng trong buồng bơm sẽ được xuất kho ngoài. quy trình tiến độ bơm cũng kết thúc tại đây. chu trình hút – đẩy cũng cứ thế kéo dãn dài liên tiếp, vấn đề đó giúp cho bơm định lượng hóa chất có thể chuyển động thường xuyên cho tới khi nào quá trình bơm kết thúc.

Nói chung, bơm định lượng hóa chất được coi là dòng bơm đặc điểm dùng để bơm hút hóa chất. Nó có những ưu điểm vượt trội riêng biệt của tôi mà các dòng máy bơm khác không giành được. Nắm được quy tắc vận hàng cũng như nguyên lý vận động sẽ giúp cho quy trình sử dụng ra mắt nhanh lẹ cũng giống như tiện lợi hơn khá nhiều.

Xem thêm máy bơm hút bùn công suất lớn

Mọi chi tiết xin liên hệ

          CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.880

Email:matraquocte8@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *