MC nổi tiếng nước Mỹ tặng TV cho cô giáo mỗi năm

Từng bị cô giáo xem ước mơ xuất hiện trên truyền hình là viển vông, Steve Harvey đã chứng minh điều ngược lại. Steve Harvey - diễn viên hài, nhà văn

9 động tác ‘fitness’ cơ bản trong tiếng Anh
Bốn câu đố hình thử tài trinh thám của bạn
Cô gái Việt đi 14 quốc gia với ước mơ thay đổi giáo dục

Từng bị cô giáo xem ước mơ xuất hiện trên truyền hình là viển vông, Steve Harvey đã chứng minh điều ngược lại.

Steve Harvey – diễn viên hài, nhà văn, MC truyền hình nổi tiếng nước Mỹ – từng bị tật nói lắp nghiêm trọng khi còn nhỏ. Năm lớp 6, cô giáo ông giao bài tập, đề nghị mỗi người cho biết nghề nghiệp mơ ước trong tương lai. Harvey đã viết ông muốn xuất hiện trên truyền hình, theo Huffington Post ngày 8/9.

Khi thu bài, cô giáo cho rằng giấc mơ này thật ngớ ngẩn, đặc trưng là có 1 cậu bé chẳng thể nói chuyện trôi chảy giống như người khác. Nghĩ Harvey không làm bài nghiêm túc, cô giáo gọi ông lên bảng và xé bài làm của ông trước mặt cả lớp. Sau đây, cô gọi cho bố mẹ Harvey, nói rằng con trai ông bà là “1 kẻ tự cho mình thông minh hơn người”.

Trở về nhà, Harvey tưởng sẽ bị phạt. Tuy nhiên, chỉ có mẹ ông tỏ ra buồn lòng, còn bố ông thì không. “Con hãy đặt bài làm đây trong ngăn kéo. Mỗi sáng khi thức dậy, con hãy đọc nó. Mỗi tối trước khi đi ngủ, con lại đọc nó”, ông bố khuyên con trai.

mc-noi-tieng-nuoc-my-tang-tv-cho-co-giao-moi-nam

Steve Harvey từng bị chê vì ước mơ xuất hiện trên truyền hình. Ảnh: Twitter

“Những gì ông nói có tôi chính là 1 qui định của thành công. Khi viết ra và tưởng tượng, một số thứ quý khách hình dung được trong đầu, quý khách sẽ nắm chắc được trong tay”, Harvey chia sẻ.

Nhiều năm sau, khi đã thành công trong ngành công nghiệp vui chơi, Harvey vẫn nghĩ về giáo viên của mình năm lớp 6. “Mỗi năm, tôi đều gửi cho cô giáo 1 chiếc TV vào dịp Giáng sinh. Tôi muốn cô nhìn thấy tôi”, MC nổi tiếng cho biết.

Harvey cũng giữ bài làm văn bên mình, khi tham dự một số câu lạc bộ hài kịch, khi trải qua một số thăng trầm trong sự nghiệp để tự nhắc mình gắng sức nhiều hơn.

“Cậu bé nói lắp năm nào đang xuất hiện trên TV bảy ngày 1 tuần”, Harvey xúc động nói.

Tại sao quý khách nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0