Mẹ chồng cãi không lại nàng dâu, bật khóc trên sóng truyền hình

- Khi MC Quyền Linh hỏi, mẹ chồng nàng dâu có các điểm gì hợp nhau? Bà Nhung thẳng thắn nói, giữa bà và con dâu không có gì hợp mà chủ yếu mâu thuẫn.

‘Hoàng tử cover’ Đỗ Hoàng Dương mê hoặc fan bằng hit khủng của 2NE1
Hơn 400 hộ gặp khó vì thiếu nước
Chết cười xem trẻ con mô tả công việc của bố mẹ

– Khi MC Quyền Linh hỏi, mẹ chồng nàng dâu có các điểm gì hợp nhau? Bà Nhung thẳng thắn nói, giữa bà và con dâu không có gì hợp mà chủ yếu mâu thuẫn.

Video: Mẹ chồng kể chuyện không hợp con dâu

Video: Nàng dâu liên tục kể xấu mẹ chồng

Tham gia chương trình tập 24 là mẹ chồng Nguyễn Thị Nhung (59 tuổi) và nàng dâu Nguyễn Thị Tuyền (25 tuổi).

Trong chương trình, nàng dâu Nguyễn Thị Tuyền cho biết, cô đã làm dâu được 11 tháng. Tuy nhiên sau khi cưới xong, vì sợ mẹ chồng nên cô đã tức thì ở riêng.

Nhớ về lần Thứ nhất gặp gỡ con dâu, bà Nhung cho biết, con dâu không để lại ấn tượng đẹp đối có bà. Lý do là vì cô xuất hiện trước mặt mẹ chồng có 1 bộ quần áo thun và đôi dép tổ ong.

Khi hỏi, mẹ chồng nàng dâu có các điểm gì hợp nhau? Bà Nhung thẳng thắn nói, giữa bà và con dâu không có gì hợp mà chủ yếu mâu thuẫn.

Bà còn khẳng định, chuyện của bà và nàng dâu chắc phải kể đến 3 ngày. Mỗi khi không ưa món đồ gì của mẹ chồng là nàng dâu sẵn sàng vứt bỏ. Bà Nhung cho biết, con dâu đã vứt đi của bà 5 đôi dép – các đôi mà bà rất quý.

Nàng dâu Nguyễn Thị Tuyền cũng bức xúc không kém, liên tục kể về các mâu thuẫn. Cô khẳng định mỗi khi mâu thuẫn, mẹ chồng cô thường la lớn nhưng cô cũng không chịu kém kém cạnh.

Trước chia sẻ của nàng dâu, phải thật thà thú nhận, cô được giao vai bênh vực nàng dâu nhưng nghe chuyện mà chị Tuyền kể cô không biết bênh các con phố nào.

Bà Nhung – mẹ chồng chị Tuyền, còn thừa nhận rằng, con dâu bà rất nóng, mẹ chồng nói 1 thì con dâu nói 2, 3. Sau mỗi lần cãi nhau, con dâu bà lại mồm mép mời chào, rủ bà đi ăn, đi mua sắm. Tuy nhiên theo bà, đấy là ý đồ của con dâu: Ngọt ngào để nhờ bà trông cháu.

Khi hỏi về các mong muốn cách tân, bà Nhung bật khóc. Bà nói, bà chỉ mong muốn, con dâu nói năng có bà được nhỏ nhẹ chứ đừng bốp chát và cũng đừng cãi mẹ. Bởi việc con dâu cãi bởi thế khiến bà rất buồn.

Trước sự xúc động của mẹ chồng, nàng dâu cho biết, cô rất bối rối vì cô chưa từng thấy bà bởi thế. Cô cũng hứa sẽ nói năng nhỏ nhẹ lại và nếu có bức xúc có mẹ chồng thì nhờ chồng loan tin để không khí gia đình đỡ căng thẳng.

Minh Anh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0