Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Melosa Khang Điền tầm nhìn mới khu vực quận 9

phoi canh melosa garden

Khu vực Phú Hữu và Phước Long B quận 9 là một trong những vị trí tiềm năng nhất trong ở khu Đông thành phố Sài Gòn, được quy hoạch đồng bộ và phát triển nhanh chóng. Nằm giáp bên quận 2, Khang Dien Melosa một sản phẩm được đánh giá cao về thành công và tiềm năng của mình.

Ngoài dự án Melosa thì khu đông còn có nhiều sản phẩm tiềm năng như dự án Valencia Riverside hay Van Phuc Thu Duc. Với vị trí đắt giá cũng tiện ích, dịch vụ, khác biệt trong thiết kế, những sản phẩm như Valencia và dự án Vạn Phúc Riverside càng được ưa chuộng.

quý khách nên xem thêm dự án Empire City –  một căn hộ cực kỳ thu hút tại quận 2, Empire City được chủ đầu tư Tiến Phước và Trần Thái, đầu tư xây dựng trên khuôn viên đất rộng tại bán đảo Thủ Thiêm, đặc biệt trong khuôn viên dự án có tòa tháp cao nhất việt Nam với 86 tầng.

phoi canh melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền quận 9

Với vị trí đắc địa như vậy, từ dự án cư dân Melosa có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm sầm uất, các quận trong nội thành chỉ từ 5 – 15 phút. Đặc biệt khoảng cách từ dự án đến các tỉnh thuộc miền Đông hay các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Binh Dương, Vũng Tàu …

Các căn nhà phố hay biệt thự Melosa Garden được thiết kế với phong cách đương đại trong thiết kế đem lại một cảm giác thoáng đạt cho ngôi nhà, và những thiết kế sông nước Việt Nam những mảng xanh đi liền với diện tích mặt nước lớn mang những nét tự nhiên, một cuộc sống giản dị vào ngồi nhà của mình.

Bên cạnh đó, dự án nhà phố biệt thự Melosa Garden còn hướng đến những dịch vụ tiện ích có thể giúp gia đình quý khách có những giây phút bên nhau thật vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa. Đó là chuỗi các dịch vụ tiện ích phục vụ tại gia cũng như hàng loạt hạng mục lý tưởng khác dành cho gia đình như: khu tập dưỡng sinh, siêu thị tiện lợi, trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa, …. Đặc biệt, đẳng cấp và giá trị sống của cư dân Melosa Garden sẽ được khẳng định qua những hoạt động giải trí thượng lưu như: sân Golf, bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, khu nhà hàng ẩm thực trên sông, ….

Melosa là dự án được Khang Điền các mảng xanh lớn, phần lớn diện tích dự án là dành cho mảng xanh như khu vườn, bãi cỏ và các khoảng xanh khác nên ngoài hướng tầm nhìn ra sông hoặc hồ điều tiết khá lớn. Từ các căn hộ, cư dân có thể phóng tầm mắt ra những khoảng trong lành, mát mẻ một cách dễ dàng.

Với tất cả những yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa đã cùng nhau hội tụ để làm nên một cộng đồng dân cư ưu tú và thịnh vượng. Dự án nhà phố biệt thự Melosa Garden ra đời như một điểm nhấn về kiến trúc đô thị mang tầm vóc quốc tế trong lòng thành phố.