Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Mở bán căn hộ tòa Park 3 khu đô thị Times City

Cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ sẵn có của giai đoạn một đã được công nhận là “Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam” do hệ thống giải thưởng bất động sản uy tín hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương APPA trao tặng, Park Hill sẽ kiến tạo một không gian sống sinh thái được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại. Là tòa đầu tiên được mở bán của Park Hill, tòa Park 3 hội tụ nhiều ưu điểm như vị trí trung tâm, có một mặt nhìn ra sông Hồng, một mặt hướng vào quảng trường và vườn hoa, tạo không gian khoáng đạt, đúng với tiêu chí sống resort trong lòng đô thị. Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Times City – Park Hill sẽ được tặng 30 vé vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall…

Cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ sẵn có của giai đoạn một đã được công nhận là “Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam” do hệ thống giải thưởng bất động sản uy tín hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương APPA trao tặng, Park Hill sẽ kiến tạo một không gian sống sinh thái được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại.
Là tòa đầu tiên được mở bán của Park Hill, tòa Park 3 hội tụ nhiều ưu điểm như vị trí trung tâm, có một mặt nhìn ra sông Hồng, một mặt hướng vào quảng trường và vườn hoa, tạo không gian khoáng đạt, đúng với tiêu chí sống resort trong lòng đô thị. Nằm cạnh hệ thống bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời nên cư dân Park 3 còn được tiếp cận và thụ hưởng khu vực thư giãn có mái kính xanh với quán cà phê lát sàn gỗ rộng rãi.
Khu shop house.
Park 3 cũng là một trong các tòa nằm tại khu vực quy tụ các tiện nghi ngoài trời như vườn tiệc nướng, khu thể thao, nhà hàng cao cấp và sảnh lounge dành riêng cho cư dân.
Các căn hộ Park 3 được bàn giao hoàn thiện theo hình thức “Chìa khóa trao tay – Dọn ngay về ở” với diện tích từ 53m2 đến 151m2, gồm 1-4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đại bộ phận khách hàng. Mặt bằng căn hộ cũng được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, với nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp. Toàn bộ các không gian sống đều có khe sáng, mặt thoáng để đón gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Trung Quốc có thể tham gia chiến tranh tiền tệ

Tuy nhiên, theo David Woo – chiến lược gia tại Bank of America Merrill Lynch, việc euro giảm 12% so với USD trong năm nay “sẽ tạo áp lực lên Trung Quốc trong việc hạ giá NDT, từ đó phát tín hiệu Trung Quốc sẽ tham gia vào cuộc chiến tiền tệ


Nội thất căn hộ sang trọng và tinh tế.
Dưới sự quản lý của Công ty Quản lý Bất động sản Vinhomes, cư dân Park Hill sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản gia chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao như dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ ẩm thực, bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, sân thể thao. Vinhomes Times City – Park Hill dự kiến hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm 2016.
Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Times City – Park Hill sẽ được tặng 30 vé vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City trong vòng 3 năm với tổng giá trị 6 triệu đồng một căn. 
Trường hợp khách hàng thanh toán trước sẽ được hưởng chiết khấu trả trước với lãi suất 7% mỗi năm trên tổng số tiền thanh toán trước và số ngày thanh toán trước. Chủ đầu tư còn hỗ trợ làm việc với ngân hàng để khách hàng được vay 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 15 năm. Trong đó, 40% giá trị căn hộ chủ đầu tư tài trợ chi phí để khách vay với lãi suất 0% không cần trả lãi và gốc trong 10 tháng.