Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Mở rộng hạ tầng giao thông tại khu đô thị Royal City

. Khi dự án được đưa vào sử dụng, đường ra vào Royal City sẽ được tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau như phía đường Nguyễn Trãi, đường Láng và đường ven sông Tô Lịch (đường Nguyễn Ngọc Vũ và Giáp Nhất). Dự án này sẽ nối khu đô thị Royal City với nhiều nhánh đường khác nhau kết nối nhanh chóng với đường Láng thông qua cầu và đường ven sông Tô Lịch. Đây cũng là khu đô thị có những phân khu chức năng hiện đại, thỏa mãn nhu cầu một điểm đến – mọi nhu cầu – nhiều lựa chọn

Dự án có tổng chiều dài 116,7m, bao gồm hai đoạn là đường ven sông Tô Lịch và cầu nối sang đường Láng. Trong đó đoạn đường ven sông rộng 7,5m, vỉa hè mỗi bên rộng 5m. Đoạn thứ hai là cầu vượt sông Tô Lịch rộng 17,5m, bao gồm cả vỉa hè cho người đi bộ. Dự kiến sau khi hoàn thiện, hạng mục này sẽ góp phần, từng bước hoàn thiện và kết nối đồng bộ các tuyến giao thông trong khu vực theo quy hoạch, giải quyết yêu cầu cấp bách về giao thông; phân luồng và tăng khả năng lưu thông của các phương tiện.


Dự án này sẽ nối khu đô thị Royal City với nhiều nhánh đường khác nhau kết nối nhanh chóng với đường Láng thông qua cầu và đường ven sông Tô Lịch. Khi dự án được đưa vào sử dụng, đường ra vào Royal City sẽ được tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau như phía đường Nguyễn Trãi, đường Láng và đường ven sông Tô Lịch (đường Nguyễn Ngọc Vũ và Giáp Nhất). Điều này giúp cư dân di chuyển thuận lợi hơn, tránh ùn tắc tại các nút giao. Cũng nhờ có nhiều nhánh đường tiếp cận khác nhau mà cư dân thành phố di chuyển hướng Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy… sẽ nhanh hơn do mật độ người tham gia giao thông giảm.
 

Hình 1: Mở rộng hạ tầng giao thông tại khu đô thị Royal City

Hình 1: Mở rộng hạ tầng giao thông tại khu đô thị Royal City

Tọa lạc tại 72A Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội), khu đô thị Royal City được thiết kế theo mô hình tổ hợp đô thị phức hợp với khu công viên cây xanh rộng 70.000m2. Điểm nổi bật trong thiết kế của dự án là sự phối kết giữa phong cách kiến trúc hoàng gia châu Âu và cùng nội thất tiện nghi, hiện đại. Đây cũng là khu đô thị có những phân khu chức năng hiện đại, thỏa mãn nhu cầu một điểm đến – mọi nhu cầu – nhiều lựa chọn.