Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Món quà đến nhầm địa chỉ tố chồng ngoại tình

Ngày tôi và Đặng công khai tình yêu, bạn bè xôn xao bàn tán, họ bảo tôi cậy giàu “săn phi công trẻ”, chứ Đặng thua tôi 4 tuổi lại đẹp trai, ga lăng đến tan chảy con tim nhiều đồng nghiệp trẻ chưa 1 lần yêu, làm sao tôi có phần?

Tuy vậy tình yêu có tiếng nói riêng, có con các con phố riêng của nó, nên cuối cộng tôi và Đặng cũng về chung 1 mái nhà bằng đám hỏi, đám cưới hoành tráng, có các lời chúc phúc, có quà mừng của bố mẹ, họ hàng và bạn bè đôi bên.

29 tuổi tôi là trưởng phòng nhân sự của doanh nghiệp, tôi có nhà riêng, có ôtô, có toàn bộ các thứ cần thiết cho cuộc sống của 1 người thành đạt, vì vậy Đặng về làm chồng tôi Đặng chẳng thiếu thốn, chẳng phải lo lắng, sức ép gì. Làm việc dưới quyền tôi được nửa năm sau ngày cưới thì Đặng bảo tôi để anh chuyển qua doanh nghiệp khác bởi không muốn vợ chồng cộng cơ quan, lại luôn nghe dư luận đàm tiếu là “chiếu dưới” so có vợ.

ngoại tình, cặp bồ, hôn nhân

Thông cảm có điều khó xử của chồng trẻ, tôi ủng hộ để Đặng làm theo ý mình. Chỗ làm mới của Đặng cách nhà quá xa nên tôi đầu tư cho Đặng 1 chiếc ôtô 4 chỗ mới và luôn chuyển vào tài khoản của Đặng có số tiền đủ để Đặng chủ động tiêu dùng khi không có tôi bên cạnh.

Nhiều lần bố mẹ tôi lên thăm thấy tôi chiều Đặng vô điều kiện bố, mẹ có ý nhắc nhở tôi đừng cung cấp mọi đề nghị của Đặng, sẽ không tốt cho cuộc hôn nhân của chúng tôi khi mà tuổi vợ, chồng chênh lệch, công việc của tôi lại bận rộn còn Đặng thời gian rảnh quá nhiều.

Bố mẹ cũng gần, xa nhắc chuyện sớm có con để bố, mẹ được lên chức ông bà ngoại chứ em trai tôi lấy vợ, cháu đích tôn của bố mẹ đã đâyn sinh nhật lần thứ 3 rồi. Nhân khi vợ chồng vui vẻ tôi tâm sự có Đặng chuyện muốn có em bé, tưởng Đặng chấp nhận nào ngờ Đặng gạt phắt luôn. Đặng bảo anh chưa tròn 27 tuổi, công việc ở chỗ làm mới còn chưa quen, bận bịu con cái khi này sao vững vàng sự nghiệp được?

Vợ muốn mà chồng không đồng lòng nên cuối cộng tôi đành chờ đợi vậy. Từ khi chuyển qua doanh nghiệp khác tôi thấy Đặng có nhiều cách tân, ngoài chuyện liên tục sắm sửa quần áo hợp mốt, giày dép hết kiểu nọ sang kiểu kia, Đặng còn hay vắng nhà, có khi lấy lí do công việc đột xuất anh qua đêm đâu đây mà tôi không sao quản lí được, có hôm Đặng say khướt trở về nhà có mùi nước hoa, mùi son phấn đàn bà còn vương trên người.

Rồi tôi nghe đồng nghiệp bàn tán là Đặng cặp bồ có 1 cô gái trẻ, đẹp mới tốt nghiệp đại học chưa xin được việc làm nhưng sống đủ đầy sung sướng vì có Đặng chu cấp tiền tiêu. Chưa biết phải bắt đầu từ đâu để kiểm chứng tin đồn, thì chiều nay cô nhân viên mới, tên Thanh Hương bí mật có lên phòng tôi 1 gói quà.

Nhìn tên người nhận là Thanh Hương, tên người gửi trùng khớp có chồng tôi và cả địa chỉ của doanh nghiệp nơi anh đang làm việc, tôi cực kỳ ngạc nhiên. Khi nghe Thanh Hương giải đáp tôi mới biết chồng tôi bỏ tiền thuê 1 căn hộ chung cư chung cư cho cô bồ có tên Thanh Hương để không ngừng nghỉ ăn ở cộng nhau.

Gói quà đi nhầm địa chỉ do cô nhân viên của tôi ở phòng số 8 nhưng tầng 6, còn Thanh Hương bồ của chồng ở phòng số 8 tầng 9. Cô nhân viên của tôi đưa gói quà cho tôi làm bằng chứng để biết sự thật. Gói quà vẫn nằm nguyên trên bàn phấn của tôi, tôi không muốn mở, vì sẽ có tiếng là xâm phạm vào quyền riêng tư của chồng. Tôi đợi Đặng đi công tác về, buộc Đặng phải tự tay mở và cho tôi rõ mọi chuyện…

(Theo Tiền phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *