Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Monaco tiếp tục tin tưởng HLV Leonardo Jardim

. – Vị HLV người Bồ Đào Nha Leonardo Jardim vừa đặt bút ký hợp đồng gia hạn với AS Monaco tới năm 2019, theo Reuters. HLV Leonardo Jardim vừa gia hạn hợp đồng với AS Monaco. Được biết, HLV Leonardo Jardim được bổ nhiệm làm thuyền trưởng AS Monaco theo bản hợp đồng có thời hạn hai năm hồi tháng Sáu năm ngoái. Rõ ràng, những đóng góp của HLV Leonardo Jardim là điều không thể phủ nhận tại AS Monaco. “Đây là bước đi quan trọng cho CLB, khi chúng tôi muốn xây dựng một tương lai với Leonardo Jardim,” phó chủ tịch Vadim Vasilyev của Monaco nói. “Việc gia hạn hợp đồng là dấu mốc cho thấy sự tin tưởng của CLB và ban lãnh đạo với tôi. Mùa này, đội bóng đã làm việc chăm chỉ để thực hiện dự án mới, và tôi tin AS Monaco trong thời gian tới sẽ vươn tới đỉnh cao

– Vị HLV người Bồ Đào Nha Leonardo Jardim vừa đặt bút ký hợp đồng gia hạn với AS Monaco tới năm 2019, theo Reuters.
HLV Leonardo Jardim vừa gia hạn hợp đồng với AS Monaco. Ảnh: Internet
“Tôi rất vui khi được tiếp tục gắn bó lâu dài với AS Monaco,” HLV Leonardo Jardim nói. “Việc gia hạn hợp đồng là dấu mốc cho thấy sự tin tưởng của CLB và ban lãnh đạo với tôi. Mùa này, đội bóng đã làm việc chăm chỉ để thực hiện dự án mới, và tôi tin AS Monaco trong thời gian tới sẽ vươn tới đỉnh cao.“
Được biết, HLV Leonardo Jardim được bổ nhiệm làm thuyền trưởng AS Monaco theo bản hợp đồng có thời hạn hai năm hồi tháng Sáu năm ngoái. Dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân 40 tuổi, AS Monaco dù không còn sự phục vụ của hai ngôi sao tên tuổi là Radamel Falcao và James Rodriguez, nhưng đội bóng vẫn thi đấu rất ấn tượng.
Tại Champions League, họ giành quyền vào tứ kết. Còn ở giải quốc nội, AS Monaco đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng. Nếu về đích với vị trí này, họ sẽ giành vé dự vòng sơ loại thứ ba Champions League. Rõ ràng, những đóng góp của HLV Leonardo Jardim là điều không thể phủ nhận tại AS Monaco.
“Đây là bước đi quan trọng cho CLB, khi chúng tôi muốn xây dựng một tương lai với Leonardo Jardim,” phó chủ tịch Vadim Vasilyev của Monaco nói.
Tin liên quan
Cựu Quỷ đỏ khích lệ Falcao
Dư âm vòng 36 Ligue 1: Lyon ngã ngựa, PSG sải bước
5 cuộc ngược dòng kinh điển tại Champions League
Bị UEFA sờ gáy, Monaco phải bán tháo Falcao
Điểm tin sáng 09/5: Đá dở, Falcao vẫn “lắm mối”


Hình 1: Monaco tiếp tục tin tưởng HLV Leonardo Jardim

Hình 1: Monaco tiếp tục tin tưởng HLV Leonardo Jardim

Trước vòng 36 Ligue 1: Chân cứng đá mềm
Man Utd mở đường sống cho Falcao
Dư âm vòng 35 Ligue 1: Cuộc đua chưa hồi kết
Trước vòng 35 Ligue 1: PSG sải bước đến ngôi vương
Top 10 CLB sở hữu hàng thủ chắc chắn nhất châu Âu
Nguồn: T.Y – Thể thao Việt Nam