Một tỷ đồng đầu tư vàng hay nhà phố?

. Vàng đang giảm và liên tục lập đáy mới, tôi băn khoăn không biết có nên mua để đầu tư dài hạn lúc này hay không? Nếu mua vàng thì nên mua ngay từ bâ

Chính phủ kêu gọi doanh nghiệp lớn đầu tư vào nông nghiệp
CEO Aviva: ‘Chỉ đầu tư khi biết chắc nằm trong top 3’
Nhà đầu tư Nhật chờ đợi M&A bùng nổ năm 2015
. Vàng đang giảm và liên tục lập đáy mới, tôi băn khoăn không biết có nên mua để đầu tư dài hạn lúc này hay không? Nếu mua vàng thì nên mua ngay từ bây giờ hay chờ đợi thêm?. Gần 10 năm làm thuê, nay chuyển sang kinh doanh nhỏ, tôi dư được một tỷ đồng tiền nhàn rỗi, muốn đầu tư dài hạn

Gần 10 năm làm thuê, nay chuyển sang kinh doanh nhỏ, tôi dư được một tỷ đồng tiền nhàn rỗi, muốn đầu tư dài hạn. Hiện nay, lãi suất ngân hàng thấp nên tôi muốn chuyển tiền mặt sang tài sản.

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu của bạn về kinhdoanh@vnexpress.net

Vàng đang giảm và liên tục lập đáy mới, tôi băn khoăn không biết có nên mua để đầu tư dài hạn lúc này hay không? Nếu mua vàng thì nên mua ngay từ bây giờ hay chờ đợi thêm?

Bất động sản có vẻ đang ấm lên, môi giới chào bán nhà phố tại các quận 9, 12, Thủ Đức tầm hơn một tỷ đồng, lợi tức cho thuê 5% một năm, tài sản có thể tăng giá theo thời gian. Nhưng nếu mua, tôi sẽ phải vay thêm mấy trăm triệu nữa. Hiện tôi đang cân nhắc suất đầu tư này để tích lũy tài sản cho con cái, lại có thêm ít tiền nhờ cho thuê, nhưng lại ngại phải vay vì bất an về lãi suất.

Do không am hiểu về vàng và nhà đất, nửa năm nay hai kênh này biến động nhiều, tôi băn khoăn không biết nên đầu tư vào đâu thì phù hợp với số vốn hiện có. Mong được các bạn tư vấn giúp!

Tăng trưởng quý III có thể đạt 6,42%

Cụ thể, tái cơ cấu đầu tư công mới chỉ dừng lại ở siết chặt kỷ luật ngân sách chứ chưa tập trung vào các giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư, tránh lãng phí.


COMMENTS