Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Mourinho ca ngợi tinh thần chuyên nghiệp của Pogba

HLV đội Man Utd tiết lộ về phản ứng của cậu học trò khi bị xếp đá dự bị ở trận gặp Huddersfield Town.

“Cậu ấy phản ứng như những anh đã thấy đây – ra sân có 1 khao khát thi đấu hoàn hảo”, Jose Mourinho trả lời khi được hỏi về phản ứng của Pogba khi biết chính mình phải đá dự bị.

Mourinho khen ngợi tinh thần chuyên nghiệp của Pogba. Ảnh: Reuters.

Mourinho khen ngợi tinh thần chuyên nghiệp của Pogba. Ảnh: Reuters.

Mourinho không hài lòng có màn trình diễn của Pogba trong trận thua Tottenham 0-2. Ông thay tiền vệ này ra sân sau 63 phút thi đấu. Ở trận gặp Huddersfield sau đây, Pogba bị xếp đá dự bị và được đưa vào sân trong hiệp hai.

“Thành thực mà nói, vào giờ nghỉ giữa hai hiệp, cậu ấy đã biểu hiện chính mình sẵn sàng ra sân. Tôi hiểu điều đây vì tôi có thể đánh giá ngôn ngữ cơ thể cho thấy sự sẵn sàng”, Mourinho nói.

“Cơ thể cậu ấy sẵn sàng để ra sân. Khi ấy, cậu ta thậm chí đã khởi động xong. Tôi nghĩ cậu ấy đã biểu hiện sự đồng ý việc bị xếp đá dự bị 1 nhữngh chuyên nghiệp”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói tiếp.

Hai bàn của Romelu Lukaku và Alexis Sanchez giúp Man Utd đánh bại đội bóng đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ Ngoại hạng Anh 2-0. Chiến thắng này giúp họ thu hẹp nhữngh biệt có Man City xuống còn 13 điểm sau 1 vòng đấu mà đội đầu bảng bị cầm chân trên sân Burnley.

Ở vòng 27 Ngoại hạng Anh, Man Utd sẽ làm khách trên sân Newcastle.

Duy Đoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *