Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Mức giá bán căn hộ Safira Khang Điền có tăng nữa hay không

Mức giá bán căn hộ dự kiến từ 24-26 triệu đồng/m2, sản phẩm tại dự án Safira Khang Điền được đánh giá là rất đáng để mua và đầu tư vào lúc này, đặc biệt khi mà thời điểm bất động sản khu vực cùng tổng thị trường quận 9 đang bị đẩy giá lên cao, hoàn toàn không có gì đảm bảo sẽ bị “ chững” lại trong thời gian tới.

Liệu giá bán căn hộ Safira quận 9 có tăng nữa không khi thị trường thương mại-dịch vụ đang được nâng cao hơn trong thời điểm cuối năm 2018- giữa năm 2019?.

Những thông tin xoay quanh dự án Safira Khang Điền đang rất được mong chờ tại thị trường quận 9 trong tương lai gần. Chủ đầu tư Khang Điền đang chuẩn bị mở bán 640 căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên với nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng. Nhận định Safira Quận 9 của dungquoc.com sẽ như thế nào, quý khách hàng hãy nhận thêm tư vấn sâu hơn tại: Quốc Dũng Blog.

Mức giá bán Safira Khang Điền có tăng nữa hay không?

Với dự kiến giá bán của căn hộ Safira khoảng tối đa 26 triệu/m2, căn hộ Safira sẽ có được rất nhiều tiềm năng tăng giá rất khả thi. Khách hàng có thể tham khảo như sau:

thiet ke safira khang dien

– Cơ sở giao thông và hạ tầng hoàn chỉnh: Tính đến thời điểm hiện tại, những công trình về cầu đường mới hoặc nâng cấp, chỉnh trang đang dần dần thay đổi bộ mặt và diện mạo dành cho khu vực cũng như giúp rút ngắn được khoảng cách giữa quận 9 đến các quận trung tâm. Đa phần những công trình giao thông đều đã được triển khai, đi vào quy hoạch hoặc đang hoàn thiện 1/2.

Sau thành công của dự án căn hộ quận 9 Jamila, chủ đầu tư Khang Điền đã khá tự tin với dự án mới quận 9 do lợi thế cùng nhiều ưu điểm khác biệt, mang đến sự lựa chọn ưng ý, phù hợp dành cho nhiều khách hàng. Để nắm rõ hơn về thông tin thị trường bất động sản dự án Jamila tại Blog Quốc Dũng, chúng tôi đã liên tục cập nhật nhiều thông tin về căn hộ này. Phân tích đầu tư dự án Safira chi tiết qua bài viết: có nên đầu tư Safira, vì sao nên tìm hiểu đầu tư căn hộ Khang Điền.

– Bước giá tại mỗi đợt bán: Mỗi đợt mở bán căn hộ Safira cũng không giống nhau như nhiều dự án bất động sản khác. Bắt đầu từ đợt mở bán thứ 2 trở đi, bước giá của mỗi căn hộ sẽ được tăng lên trung bình khoảng từ 3% và có thể hơn nếu như thị trường có tín hiệu tốt.

shophouse can ho safira

– Hoàn thiện dần theo thời gian thi công đã định: Theo từng giai đoạn khác nhau từ đơn vị xây dựng triển khai, dự án này cũng có sẽ có các mức giá căn hộ khác nhau. Điều này cũng giống như những đợt mở bán triển khai, bắt đầu từ giai đoạn móng cọ, hoàn thiện hoặc phụ thuộc vào độ cao tầng, giai đoạn hoàn thiện của từng căn hộ cũng có mức giá bán tương ứng khác nhau.

Có nên sang nhượng và bán giá gốc căn hộ Safira Khang Điền không?. Blog tổng hợp bất động sản chung cư quận 9 với nhiều lợi thế sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cùng những tham khải, tư vấn rõ hơn để hiểu hơn về dự án của Công ty Khang Điền năm 2018. Từ đó có những đánh giá tốt hơn về căn hộ này. Tìm hiêu thêm những dự án mới Quận 9 chia sẻ sau đây: Quốc Dũng chia sẻ những dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu.

Như vậy, có thể thấy, giá bán căn hộ Safira Khang Điền chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, cùng lợi thế hấp dẫn từ vị trí, vấn đề giao thông, Safira sẽ là yếu tố chính để để tạo nên giá trị tiềm năng lớn cho dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *