Nadal không quá bận tâm đến việc vượt Federer

Tay vợt Tây Ban Nha tự nhận chỉ tập trung vào giai đoạn này và không nghĩ đến việc tranh đua số danh hiệu Grand Slam có đàn anh. "Tôi chưa bao giờ ng

Huyền thoại Real khó hiểu về sự xuống dốc của thầy trò Zidane
Công Vinh khen Công Phượng hết lời
HLV Kiatisak giữ kín đội hình gặp tuyển Việt Nam ở Bangkok

Tay vợt Tây Ban Nha tự nhận chỉ tập trung vào giai đoạn này và không nghĩ đến việc tranh đua số danh hiệu Grand Slam có đàn anh.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ quá nhiều về chuyện đây. Tôi chỉ đi con những con phố của mình. Federer đi con những con phố của anh ấy. Hãy xem chúng tôi kết thúc ở đâu”, Rafael Nadal trả lời, sau khi giành chức vô địch Mỹ Mở rộng – danh hiệu Grand Slam thứ 16 của anh. Hiện ở, Roger Federer đang giữ kỷ lục có con số 19.

Trong năm nay, Nadal và Federer mỗi người vô địch hai giải lớn.

“Dĩ nhiên, nếu tôi giành hai Grand Slam năm nay còn anh ấy không có thêm danh hiệu nào, nhữngh biệt giữa chúng tôi sẽ được thu hẹp nhiều hơn. Nhưng anh ấy đang có 19, còn tôi có 16. Ba danh hiệu là 1 khoảng nhữngh lớn”, Nadal thừa nhận.

nadal-khong-qua-ban-tam-den-viec-vuot-federer

Nadal đã có danh hiệu Mỹ Mở rộng thứ ba. Ảnh: Reuters.

Nadal trẻ hơn Federer năm tuổi và còn nhiều thời cơ để vượt qua kình địch về số Grand Slam. Tay vợt 10 lần vô địch Roland Garros đang đứng số 1 địa cầu và có lợi thế trong cuộc đua giữ địa điểm này cho đến hết năm nay.

“Đúng là tôi đã 31 tuổi, không còn như khi 25 tuổi. Nhưng tôi vẫn duy trì đam mê và tình yêu có môn thể thao này. Tôi vẫn muốn thi đấu và vẫn cảm nhận được không khí mỗi lần vào sân. Khi mà những thứ đây còn thì tôi vẫn sẽ có mặt ở đây”, Nadal nói.

Lần Thứ nhất sau bảy năm, Nadal và Federer chia nhau thâu tóm trọn vẹn bốn danh hiệu Grand Slam trong năm. Đây là 1 bất ngờ vì vào cuối năm ngoái, khả năng trở lại đỉnh cao của cả hai còn bị nghi ngờ bởi những chấn thương.

“Dĩ nhiên, tôi bất ngờ. Nhưng đây là điều diễn ra hồi tháng 1, bây giờ tôi bớt bất ngờ hơn. Sau hai, ba tháng đầu mùa giải, những khách mua có thể thấy tôi chơi tốt và nếu tôi chơi tốt trên sân đất nện, thường thì tôi sẽ có thời cơ ở những mặt sân khác”, anh chia sẻ.

Vĩnh San

Tại sao khách mua nên nghiên cứu tài liệu dự án này can ho millennium

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0