Nam trưởng phòng hết lời khen ngợi cô gái rồi không bấm nút hẹn hò

Khi gặp Kim Liên và mẹ cô gái, Hải Quân cho rằng, anh đã cảm mến hai người phụ nữ này. Vì thế, Hải Quân đã dành rất nhiều lời khen cho họ. Tuy nhiên,

Đại gia mù lấy 3 vợ, xây biệt thự to nhất phố biển Phan Thiết
Những điều thú vị về mụn mà teen… vô tình không để ý
Số hóa tư liệu Hán – Nôm: Giải pháp bảo tồn hiệu quả

Khi gặp Kim Liên và mẹ cô gái, Hải Quân cho rằng, anh đã cảm mến hai người phụ nữ này. Vì thế, Hải Quân đã dành rất nhiều lời khen cho họ. Tuy nhiên, vào phút cuối cùng, anh đã bất ngờ cách tân quan điểm…

Video: Cặp đôi ra mắt về chính mình

Video: Cú “lật kèo” của nam trưởng phòng khiến khán giả ngỡ ngàng

Tham gia chương trình tập phần 2 là cô gái Nguyễn Thị Kim Liên (27 tuổi, chủ cửa hàng trà sữa, quê TP.HCM) và chàng trai Lê Hải Quân (28 tuổi, trưởng phòng kinh doanh nhà đất, quê Bình Phước).

Kim Liên là cô gái có ngoại hình ưa nhìn, vóc dáng khỏe khoắn. Tuy nhiên, Kim Liên có nhược điểm tò mò, thích theo dõi hotline của khách mua trai, hay suy nghĩ và luôn liên tưởng mọi chuyện. Đặc biệt, qua cuộc trò chuyện có MC và Hải Quân, dễ cảm thấy, Kim Liên là cô gái khó tính và nói khá nhiều.

Trong khi đây, Hải Quân nhận mình là người có lập trường không vững vàng, dễ bị tác động bởi người khác. Đây cũng là lý do khiến anh mất đi các khách mua trai trước đây.

Khi gặp Kim Liên và mẹ cô gái, Hải Quân cho rằng, anh đã bị cảm mến bởi hai người phụ nữ này. Vì thế, Hải Quân đã dành rất nhiều lời khen cho họ. Anh còn khẳng định, trên sóng truyền hình, anh không muốn nói dối và anh sẽ rất tiếc giả dụ cả hai bỏ đi mối duyên này.

Những lời nói đầy quyến rũ của Hải Quân khiến Kim Liên mủi lòng. Cô cho rằng, Hải Quân đạt 70% trong mẫu đàn ông mà cô mong muốn hẹn hò.

Chính bởi thế, sau 3 tiếng đếm của và Cát Tường, Kim Liên đã mạnh dạn bấm nút hẹn hò. Tuy nhiên, 1 bất ngờ đã xảy ra, đây là việc Hải Quân từ chối bấm nút.

Hải Quân cho rằng, khi dự kiến đặt tay vào nút bấm, anh chợt cảm thấy mình chưa có tình cảm có Kim Liên. Vì thế, anh từ chối hẹn hò để dành thời cơ cho các người đàn ông khác.

Lời từ chối của Hải Quân khiến khán giả trường quay ngỡ ngàng. Tuy vậy, hai MC lại cho rằng, đây là hành động đúng đắn khi trái tim của người chơi chưa thực sự rung động.

Ông Dương Xuân Nam còn được nhiều người nhắc đến có cái tên “Cha đẻ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam”. Ít ai biết rằng, sau khi về hưu, ông lại chọn 1 chốn đi về gắn liền có cây trái và núi rừng, sông nước.

Bằng các cử chỉ đầy yêu thương, Elizabeth đã “hát” ca khúc A thousand years của ca sĩ Christina Perri để dành tặng cho Scott Shoesmith – người chồng bị điếc của cô ngay ở đám cưới.

Để khiến Tiến Vũ xiêu lòng, Mai Thảo đã dự kiến rất nhiều thứ. Cô cách tân nhiều trang phục, biến hóa có nhiều hình ảnh khác nhau… Tuy nhiên, cô chỉ có thể khiến Tiến Vũ cảm động.

Minh Anh

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0