Nên mua vào hay bán ra khi giá vàng giảm sâu?

. Nhưng nhiều người am hiểu cũng tư vấn, giá vàng sẽ không thể giảm mãi, đây có thể là lúc tốt để mua vào tích góp sau này, càng làm tôi thêm đắn đo.

Giá vàng lại vượt 1.200 USD
Giá vàng giảm phiên thứ 8 liên tiếp
Giá vàng tăng mạnh nhất 2 tháng
. Nhưng nhiều người am hiểu cũng tư vấn, giá vàng sẽ không thể giảm mãi, đây có thể là lúc tốt để mua vào tích góp sau này, càng làm tôi thêm đắn đo. Vậy tôi nên bán ra tại thời điểm này để cắt lỗ và chuyển tất cả sang gửi tiết kiệm VND hay kiên nhẫn chờ thêm nữa, bởi mục tiêu của tôi là một hai năm nữa mới mua nhà

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu của bạn về kinhdoanh@vnexpress.net

Hiện tôi đang giữ 4 lượng vàng miếng SJC mua tích cóp, rải rác từ năm 2013 đến nay cùng hơn 200 triệu đồng tiết kiệm gửi ngân hàng. Giờ giá vàng liên tục giảm về mức thấp nhất trong mấy năm qua. Trong vòng một tháng vừa rồi, mỗi lượng vàng đã mất giá gần một triệu đồng nên tôi cũng không dám bỏ tiền mua thêm để tích góp nữa. 

Nhưng nhiều người am hiểu cũng tư vấn, giá vàng sẽ không thể giảm mãi, đây có thể là lúc tốt để mua vào tích góp sau này, càng làm tôi thêm đắn đo. Vậy tôi nên bán ra tại thời điểm này để cắt lỗ và chuyển tất cả sang gửi tiết kiệm VND hay kiên nhẫn chờ thêm nữa, bởi mục tiêu của tôi là một hai năm nữa mới mua nhà. Vì vậy nhờ mọi người tư vấn giúp nên làm thế nào cho tối ưu nhất? Xin cảm ơn.

Ngọc Anh

Những thứ bạn không nên mua bằng thẻ tín dụng

Trong khi đó, những hóa đơn bệnh viện, chi phí y tế lại rất tốn kém, trong một số trường hợp nó có thể “ngốn” vài tháng lương của bạn.


COMMENTS