Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Nên ứng dụng cách thức gì cho việc đầu tư vào công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Nếu như bạn còn đang phân vân trong việc có nên đầu tư vào Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc không thì nên xem qua bài viết sau đây để khám phá những cách thức đầu tư thích hợp và cân nhắc coi các cách thức này Intercontinental Phu Quoc có thể ứng dụng được trong hoàn cảnh của bạn hay không. Mặc dù được bảo đảm chia sẻ lợi nhuận rất hấp dẫn là 40% tổng doanh thu từ chính sách cho mướn nhưng không thấp hơn 9%/năm liên tục trong chín năm nhưng công trình Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc không bổ trợ gói vay ngân hàng cho nên việc cân đối tài chính và chọn các giải pháp đầu tư cho thích hợp với mục tiêu là rất quan trọng. Các bạn có thể tìm hiểu những cách thức tài chánh sau:

Dự án River Park xây dựng với quy mô lớn bao gồm đa dạng khu luôn thể ích, không những thế vi la tại Công trình River Park được thiết kế với sân vườn đa dạng, công viên cây xanh đều với sân vườn sở hữu thảm cỏ xanh. Tại đây để biết thêm thông báo chi tiết về River Park

Về khái quát căn hộ Jamila mang vị trí kết nối giao thông hơi thuận tiện, lại nằm trong khu vực mang hạ tầng giao thông đang được tập kết đầu tư xây dựng nên tương lai khu vực này chuyển di rất tiện lợi của Jamila khang dien

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Giả sử khách hàng đầu tư căn 1 phòng ngủ diện tích 76m2 giá 4,5 tỷ chưa VAT ( 4,95 tỷ có VAT). Giá thành cho mướn khách sạn năm sao bình quân hiện thời 6.000.000/đêm và tăng lên 3% theo từng năm.

Phương án thứ nhất: Thanh toán 100% giá trị căn hộ không vay ngân hàng

Những người có đồng tiền nhàn rỗi đủ để thanh toán 100% giá trị căn hộ, muốn nhận luôn tiền đảm bảo mướn và có mục đích đầu tư lâu dài thì nên dùng biện pháp này.

Quyền lợi nhận được:

Chiết khấu 10% trên dòng tiền và số ngày chi trả trước kỳ hạn.

Trị giá nghỉ dưỡng (20 đêm x 6.000.000) x 9 năm = 1,08 tỷ

Khoản tiền đảm bảo cho thuê nhận được trong chín năm (đã trừ thuế TNCN): 364.500.000 x 9 = 3,2805 tỷ

Tỷ suất lợi tức sau 9 năm: (căn hộ 4,95 tỷ + 3,2805 tỷ tiền cho mướn + 1,08 tỷ đêm nghỉ dưỡng)/4,95 tỷ = 188,1%

Suy ra lợi tức thu được trên tiền vốn bỏ ra sau chín năm là 88,1%

Phương án thứ hai: Dùng đòn bẩy ngân hàng

Những người không muốn bỏ tiền vốn quá lớn mà vẫn có được căn hộ dự án Condotel Intercontinental sau vài năm, mục tiêu đầu tư cho tương lai thì nên tiến hành giải pháp này. Với cách thức này quý khách hàng nên vay 30% và không hơn 40% để bảo đảm lợi tức thu hồi đủ để chi trả lãi và gốc ngân hàng, đồng thời có một khoản lợi tức thu về.

Hiện tại có rất nhiều ngân hàng cho vay 70-90% trị giá bất động sản lên đến 25 năm như Techcombank, VIB, Vietcombank, VPBank…với lãi suất từ 7 tới 8,5% cộng biên độ 3 – 4,2% tùy gói vay.

Lấy thí dụ minh họa cho gói vay 30% trong chín năm của VPBank với lãi 7% trong 12 tháng đầu và 10,5% cho những năm kế tiếp.

Vậy tỷ suất lợi nhuận sau 9 năm là: (căn hộ 4,95 tỷ + 1,060.434 tỷ chênh lệch + 1,080.000 tỷ trị giá nghỉ dưỡng)/3,465 tỷ = 204,63%

Lợi tức thu hồi trên vốn liếng bỏ ra là 104,63% sau 9 năm. Trên thực tiễn thì lợi tức thu hồi sẽ cao hơn vì giá thuê phòng sẽ tăng lên 3% theo năm và công suất phòng sẽ ổn định tại mức bình quân từ 75% trở lên tại thị trường Phú Quốc hiện nay.

Mong muốn rằng với những mổ xẻ, gợi mở, tính toán kỹ càng ở trên đã có khả năng hỗ trợ khách hàng biết rõ hơn về nguồn vốn đầu tư và mức lợi nhuận thực tế có thể nhận được lúc đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc, từ đấy, quý khách hàng sẽ có sự chọn lựa phương án hợp lý nhất cho mình.