Nên xây phòng trọ hay bán đất chốt lời?

. Độc giả có câu hỏi cần tư vấn hoặc khởi nghiệp thành công hay gặp khó khăn trong kinh doanh, hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình tại đây hoặc email về

Thanh Mai đam mê kinh doanh hơn siêu xe
Nữ tiếp viên hàng không mê kinh doanh ẩm thực
Có nên bỏ thu nhập hơn 20 triệu để về quê tái lập trang trại?
. Độc giả có câu hỏi cần tư vấn hoặc khởi nghiệp thành công hay gặp khó khăn trong kinh doanh, hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình tại đây hoặc email về kinhdoanh@vnexpress. Vì muốn có thời gian để cho bé đi học thêm các môn nghệ thuật, thể thao khác nên tôi vừa dồn hết tiền mua miếng đất có diện tích hơn 160m2, hẻm 6m lại nằm ở khu vực gần các trường đại học. Sau đó, tôi có thể bắt tay vào việc kinh doanh nhà đất theo kiểu mua đi bán lại mà vẫn có thời gian chăm con

Tôi đã có gia đình và một đứa con đang học lớp một. Hiện tôi đang làm cho một công ty nước ngoài với mức lương 17 triệu đồng mỗi tháng. Trước giờ nhà quá neo người nên con tôi thường đi học lúc 6h sáng và mãi 18h tối mới được đón về tới nhà.

Độc giả có câu hỏi cần tư vấn hoặc khởi nghiệp thành công hay gặp khó khăn trong kinh doanh, hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình tại đây hoặc email về kinhdoanh@vnexpress.net.

Vì muốn có thời gian để cho bé đi học thêm các môn nghệ thuật, thể thao khác nên tôi vừa dồn hết tiền mua miếng đất có diện tích hơn 160m2, hẻm 6m lại nằm ở khu vực gần các trường đại học. Tôi dự định nghỉ làm công ty, ở nhà xây phòng trọ cho thuê và dành thời gian chăm sóc con tốt hơn.

Nhưng suy đi nghĩ lại tôi thấy rất lo lắng vì sợ việc kinh doanh nhà trọ phức tạp. Hiện tại, tôi cũng có dự tính khác là sẽ bán mảnh đất này đi để chốt lời . Sau đó, tôi có thể bắt tay vào việc kinh doanh nhà đất theo kiểu mua đi bán lại mà vẫn có thời gian chăm con. Vậy với hai dự tính trên, đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho tôi? Rất mong nhận được góp ý chân thành của độc giả.

Công bố Landmark 81 – Top 10 đỉnh cao thế giới

» Đòi soán ngôi Keangnam, ông chủ dự án tòa tháp cao nhất TPHCM giàu cỡ nào?
» Mở rộng quần thể The Landmark
Với chiều cao 461m, Landmark 81 sẽ trở thành biểu tượng của đỉnh cao, đánh dấu sự thịnh vượng và phát triển của Việt Nam trong tương lai.


COMMENTS