News Corp sa sút lợi nhuận vì báo in

News Corp sa sút lợi nhuận vì báo in

. Doanh thu mảng bất động sản của hãng cũng tăng 67% lên 170 triệu USD quý đầu. Newscorp đang là người dẫn đầu trong mảng bất động sản trực tuyến", ôn

Chàng trai 9x thành công với ý tưởng kinh doanh bể cá mini
Mẹo đăng tin rao bán nhà đất online hiệu quả
CEO Apple là lãnh đạo xuất sắc nhất thế giới
. Doanh thu mảng bất động sản của hãng cũng tăng 67% lên 170 triệu USD quý đầu. Newscorp đang là người dẫn đầu trong mảng bất động sản trực tuyến”, ông Thomson cho biết

Tuy vậy, doanh thu mảng xuất bản sách của News Corp lại tăng 14% lên 402 triệu USD. Doanh thu mảng bất động sản của hãng cũng tăng 67% lên 170 triệu USD quý đầu.
CEO – Robert Thomson nhận xét hoạt động của website mua bán bất động sản Realtor.com khá tốt. “News Corp đang tiếp tục xây dựng một nền tảng vững chắc để phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật số. Chúng tôi thấy rất rõ ràng sự thành công của Realtor.com, với lượng truy cập và doanh thu lên kỷ lục trong 3 tháng đầu năm. Newscorp đang là người dẫn đầu trong mảng bất động sản trực tuyến”, ông Thomson cho biết.
Hình 1: News Corp sa sút lợi nhuận vì báo in

Hình 1: News Corp sa sút lợi nhuận vì báo in

News Corp cũng công bố quý I đã phải chi 15 triệu USD cho các chi phí liên quan tới scandal nghe lén điện thoại tại News of the World (Anh) vài năm trước.
Hà Thu (theo BBC)


Công Phượng chưa đủ khả năng đá cho tuyển Việt Nam

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .


COMMENTS