Ngày hội kinh doanh trực tuyến tại TP HCM

. Những người có ý định bắt đầu kinh doanh online sẽ được tham khảo mô hình kinh doanh từ A-Z, bắt đầu kinh doanh cần gì, những gì website thương mại

Kinh doanh gì với mặt tiền nhà phố Sài Gòn hơn 100 m2?
Bài học đắt giá của đôi vợ chồng trẻ kinh doanh đồ ăn vặt
Giải mã chuyện ý tưởng kinh doanh bất khả thi
. Những người có ý định bắt đầu kinh doanh online sẽ được tham khảo mô hình kinh doanh từ A-Z, bắt đầu kinh doanh cần gì, những gì website thương mại điện tử có thể làm được và làm sao để kết nối với các đơn vị thanh toán, vận chuyển, giải pháp marketing… khi chỉ là một cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ.  Ngoài ra sự kiện còn có những chương trình mua hàng trực tuyến giảm giá, tham dự game bán hàng online trong trong 200 phút

Người tham dự sẽ được tìm hiểu về vòng tròn kinh doanh online từ lúc khai thác, khám phá thị trường, đến bán được hàng, vận chuyển, và dịch vụ để giữ chân khách hàng. Đó là những trải nghiệm mà bất cứ ai bước vào lĩnh vực kinh doanh online đều phải trải qua, những người đi trước họ đã làm gì để đạt tới con số 1.000 đơn hàng. Tất cả tạo nên bức tranh sinh thái của thương mại điện tử như thị trường, sản xuất thực tiễn, giải quyết vấn đề giao nhận và chăm sóc, giữ chân khác hàng.

Những người có ý định bắt đầu kinh doanh online sẽ được tham khảo mô hình kinh doanh từ A-Z, bắt đầu kinh doanh cần gì, những gì website thương mại điện tử có thể làm được và làm sao để kết nối với các đơn vị thanh toán, vận chuyển, giải pháp marketing… khi chỉ là một cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ. Ngoài ra sự kiện còn có những chương trình mua hàng trực tuyến giảm giá, tham dự game bán hàng online trong trong 200 phút… Chương trình do Haravan.com và Intel Việt Nam tổ chức.

 Minh Trí

Nữ giám đốc 8x tham vọng xây dựng thương hiệu cà phê riêng

“Khi đó mình nghĩ nếu hạt cà phê được rang xay, chế biến và tiêu thụ tại thị trường nội địa thì sản lượng cà phê nguyên liệu do người nông dân Tây Nguyên gieo trồng, thu hoạch, sơ chế sẽ có đầu ra đảm bảo và giá thành ổn định hơn.


COMMENTS