Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Nghỉ bóng đá, David Beckham kiếm bộn tiền từ kinh doanh

Giới quan sát cho rằng anh có thể mua được với giá 25 triệu USD, khoản mua hời vì hợp đồng này từng được định giá hơn 100 triệu USD. Do có sự chuẩn bị kỹ càng từ khi chuẩn bị rút lui khỏi làng bóng đá, Beckham đang tận hưởng thành quả từ những hợp đồng cách đây nhiều năm. Ngoài ra, từ năm 2012, Beckham hợp tác với nhà bán lẻ quần áo H&M của Thụy Điển, nhằm cho ra mắt dòng sản phẩm quần áo có mặt tại 1. 800 cửa hàng khắp thế giới. Mỗi năm, công ty này bán được hơn 100 triệu USD nước hoa mang thương hiệu Beckham, đem lại cho cựu danh thủ khoản thu ròng 6 triệu USD một năm.

Sau khi giải nghệ, Beckham chuyên tâm vào công việc kinh doanh và quảng cáo cho các thương hiệu. Từ năm 2013, trong số những nhãn hiệu anh quảng bá có Adidas hay Sky Sports, Jaguar, hoặc thu nhiều triệu USD nhờ làm đại sứ cho giải Chinese Super League ở Trung Quốc. 

Ông Miura: ‘Nói Công Phượng bị cô lập là sai sự thật’

HLV Miura và đội trưởng Quế Ngọc Hải đều khẳng định việc Công Phượng bị cô lập là “hoàn toàn không có thật”


Trong năm 2014, số tiền kiếm được tăng đột biến nhờ hai khoản đầu tư lớn. Theo đó, Beckham cùng người bạn lâu năm – Simon Fuller vừa hợp tác cùng một đại gia đồ uống để cho ra mắt nhãn hiệu rượu mới. Ngoài ra, cặp đôi này còn đầu tư vào tập đoàn Global Brands Group ở Hong Kong (Trung Quốc), sở hữu 50% liên doanh chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng dưới tên Beckham bao gồm quần áo nam và hàng xa xỉ. Hai người bạn thu được món hời từ hai hợp đồng này. Forbes tính toán riêng Beckham thu về hơn 20 triệu USD.
Do có sự chuẩn bị kỹ càng từ khi chuẩn bị rút lui khỏi làng bóng đá , Beckham đang tận hưởng thành quả từ những hợp đồng cách đây nhiều năm. Nhà sản xuất mỹ phẩm Coty đang sắp kỷ niệm 10 năm hợp tác với Beckham. Mỗi năm, công ty này bán được hơn 100 triệu USD nước hoa mang thương hiệu Beckham, đem lại cho cựu danh thủ khoản thu ròng 6 triệu USD một năm.
Ngoài ra, từ năm 2012, Beckham hợp tác với nhà bán lẻ quần áo H&M của Thụy Điển, nhằm cho ra mắt dòng sản phẩm quần áo có mặt tại 1.800 cửa hàng khắp thế giới. Trong năm nay, việc hợp tác sẽ còn mở rộng với sản phẩm đồ bơi.
Beckham cũng đang nhắm tới việc hợp tác với nhiều thương hiệu như mua nhượng quyền kinh doanh giải bóng đá Major League Soccer. Giới quan sát cho rằng anh có thể mua được với giá 25 triệu USD, khoản mua hời vì hợp đồng này từng được định giá hơn 100 triệu USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published.